Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung

Viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung không?

Hiện nay số lượng chị em phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đang có xu hướng ra tăng. Ngoài ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản thì rất nhiều phụ nữ lo lắng không biết viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung không. Để giúp chị em giải đáp những băn khoăn, lo sợ khó nói này trong bài viết dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trả lời cụ thể hơn.

Trước tiên, về bệnh ung thư cổ tử cung là một trong 5 bệnh ung thư đáng sợ và khá thường gặp ở nữ giới. Với bệnh lý này nếu phát hiện ở giai đoạn tiền ung thư được chữa trị tích cực với đội ngũ bác sĩ giỏi thì vẫn có cơ hội khỏi, kéo dài thời gian sống.  Ngược lại, nếu để ung thư cổ tử cung chuyển sang giai đoạn di căn thì nhiều nhất chỉ cũng có thể kéo dài được khoảng 5 năm sống.

Xem thêm

Ung thư cổ tử cung cho tới thời điểm hiện tại chưa xác định được nguyên nhân là gì mà chỉ tìm thấy một vài yếu tố nguy cơ. Có thể kể tới như: nữ giới có nhiều bạn tình, sinh đẻ nhiều, hệ thống miễn dịch suy giảm, hút thuốc lá và đối tượng nữ giới từng bị viêm, nấm phụ khoa đều là những yếu tố nguy cơ dẫn tới căn bệnh nguy hiểm này.

viem-nam-phu-khoa-co-nguy-co-ung-thu-co-tu-cung

Viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung

Việc viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung không cần phải để y học làm rõ và kiểm chứng thêm. Nhưng nếu chị em mắc một số bệnh phụ khoa, viêm nấm ngứa cần được điều trị càng sớm càng tốt. Bởi khi mắc bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà sẽ khiến cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn, đời sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều và thậm chí có thể dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn, trong đó có khả năng tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung không ngờ tới.

Viêm nấm phụ khoa điều trị ở đâu khỏi?

Đầu tiên, khi có các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa như ngứa vùng kín, khí hư bất thường có mùi hôi khó chịu ngay lập tức phải tới cơ sở y tế để tiến hành khám phụ khoa kịp thời. Bởi nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa có rất nhiều ai cũng có thể mắc phải vì thế nếu để tình trạng bệnh lý thêm nặng khó chữa khỏi về sau, thậm chí tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ của người phụ nữ.

Như trường hợp chị Anh bị viêm phụ khoa nhưng chị không ngay lập tức tới khám mà tự ý chữa tại nhà. Lúc đầu, nhờ rửa thường xuyên vùng kín với dung dịch vệ sinh phụ nữ chị thấy có thuyên giảm. Nhưng một thời gian sau đó ngày càng nặng hơn và không có dấu hiệu dứt điểm. Cho tới lúc này chị Anh mới tới thăm khám tại địa chỉ uy tín nhất ở Hà Nội đó là tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau khi kiểm tra chị Anh mới biết mình bị nấm âm đạo và đang được điều trị tích cực tại đây. Mặc dù có cơ hội khỏi bệnh nhưng nếu như chị Anh tới sớm hơn sẽ tốn ít thời gian và chi phí hơn.

viem-nam-phu-khoa-co-nguy-co-ung-thu-co-tu-cung

Viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung

Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về vấn đề viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung không có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ ràng. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị khỏi sớm trong thời gian ngắn nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm nấm phụ khoa có nguy cơ ung thư cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan