Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn có khó chữa không

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn có khó chữa không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm âm đạo trong đó có do vi khuẩn gây ra. Vậy viêm âm đạo do nhiễm khuẩn có khó chữa không?. Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người khi phát hiện ra mắc bệnh lý này quan tâm lo lắng.

Với trường hợp viêm âm đạo do nấm (candida) hay vi khuẩn không khó chữa khỏi và phương pháp điều trị áp dụng thường là nội khoa. Trong đó, bao gồm việc điều trị bằng thuốc kháng sinh, thuốc đặt và dung dịch đặc trị. Một số bệnh nhân ở giai đoạn nặng hơn nếu muốn khỏi bệnh buộc phải kết hợp một số phương pháp khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm

Tóm lại, việc chữa thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị và việc phát hiện sớm hay muộn cũng quyết định khá nhiều tới việc có chữa khỏi không.

Nhiều trường hợp ở giai đoạn nhẹ nhưng tự ý mua thuốc điều trị hoặc tới những địa chỉ không uy tín nên không thể chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn, tái phát. Ngược lại, một số chuyển sang giai đoạn nặng nhưng tìm tới những địa chỉ uy tín hoàn toàn vẫn có cơ hội khỏi chỉ sau một lần điều trị.

Như trường chị Lan khi có triệu chứng ngứa rát kéo dài, khí hư ra nhiều ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe. Tuy nhiên, chị Lan cũng không lập tức đi khám luôn mà chỉ chú ý vệ sinh vùng kín hằng ngày với tần suất nhiều hơn nhưng kết quả không khỏi mà có xu hướng nặng hơn. Và phải vài tháng sau chị Lan mới tới phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội có chương trình khuyến mại hỗ trợ khám phụ khoa cho nữ giới.

viem-am-dao-do-nhiem-khuan-co-kho-chua-khong

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn có khó chữa không

Và sau khi thăm khám lúc này chị mới biết mình bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn và ở mức độ khá nặng. Tuy nhiên, nhờ được điều trị tại phòng khám tốt nhất nên đã có cơ hội khỏi hoàn toàn sau một thời gian ngắn được điều trị tại đây.

Cách phòng ngừa và tránh nguy cơ tái phát viêm âm đạo

Đối với phụ nữ chưa từng mắc viêm âm đạo hoặc đã mắc nhưng tái phát cần chú ý áp dụng các biện phòng ngừa dưới đây để tầm soát hiện quả hơn bệnh lý này. Cụ thể:

- Chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm xảy ra.

- Nước vệ sinh vùng kín hằng ngày phải đảm bảo là nguồn nước sạch.

- Thường xuyên thay quần lót mỗi ngày, không mặc quần quá chật.

- Có hoạt động tình dục an toàn vừa ngăn ngừa được các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, vừa tránh được các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

- Duy trì khám phụ khoa định kỳ 2 năm một lần đồng thời khi có các biểu hiện bất thường ở vùng kín ngay lập tức phải tới địa chỉ uy tín để được thăm khám kịp thời. Với bất kể bệnh lý nào việc phát hiện sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị thành công.

viem-am-dao-do-nhiem-khuan-co-kho-chua-khong

Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn có khó chữa không

Nếu còn băn khoăn gì về cách điều trị viêm ngứa âm đạo hay bất kể vấn đề nào khác có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan