Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh ở đâu là hiệu quả uy tín

Điều mà các chị em băn khoăn nhiều nhất hiện nay đó là việc nên đi vá màng trinh ở đâu là hiệu quả nhất? Xã hội ngày càng phát triển thì quan niệm của mọi người cũng trở nên thoáng hơn về nhiều mặt, tuy nhiên duy nhất vấn đề trinh tiết của phụ nữ là không hề thay đổi đặc biệt trong suy nghĩ của các đấng mày râu. Hầu hết, nam giới ai cũng muốn mình là người đầu tiên của vợ. Thế nhưng rất nhiều chị em đã trót lầm lỡ trao cái ngàn vàng của mình cho người tình đi trước và cuối cùng phải tìm đến cách vá màng trinh để cứu cánh cho cuộc đời mình.

Vá màng trinh ở đâu là hiệu quả nhất

Vá màng trinh ở đâu là hiệu quả nhất

Bài viết này là những lời chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho các chị em đang có ý định đi thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Xem thêm

Vá màng trinh ở đâu tốt?

Vá màng trinh thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để khôi phục lại màng trinh đã bị rách của các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo cho việc vá màng trinh an toàn nhất. Vì thế mà câu hỏi vá màng trinh ở đâu vẫn luôn là chủ đề khá hot của các chị em.

Là thủ thuật nhỏ nhưng lại được thực hiện trên chính cơ quan sinh sản của nữ nên việc các chị em băn khoăn là điều dễ hiểu. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho rằng, một địa chỉ vá màng trinh tốt thì phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

- Mức độ an toàn: điều này phụ thuộc rất lớn vào trình độ, tay nghề của các y bác sĩ. Trước khi tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bạn để chắc chắn rằng bạn không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Cơ sở vật chất, kỹ thuật: phải đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc vá màng trinh, có phòng vô trùng để thực hiện thủ thuật….

- Đảm bảo được tính thẩm mĩ: sau khi làm tiểu phẫu phải đảm bảo màng trinh được khôi phục như ban đầu.

- Chi phí phù hợp nhất.

Nguy hiểm rình dập khi chọn nhầm cơ sở vá màng trinh

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ ra một số nguy hiểm khi các chị em chọn nhầm cơ sở vá màng trinh:

- Một cơ sở y tế không đảm bảo, trong quá trình thực hiện các vật dụng không đảm bảo vô trùng chị em sẽ có nguy cơ cao bị viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản của mình.

Vá màng trinh ở đâu là hiệu quả nhất

Vá màng trinh ở đâu là hiệu quả nhất

- Tay nghề của các bác sĩ không cao sẽ gây ra nhiều hậu quả như: màng trinh không liền, chảy máu hoặc màng trinh bị bít kín khiến cho kinh nguyệt không thể thoát ra ngoài dẫn đến tắc kinh…

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội đã thực hiện thành công nhiều ca vá màng trinh cho các chị em và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chị em.

Để thực hiện thành công một ca vá màng trinh ngoài vấn đề tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất hiện đại thì phòng khám còn đặc biệt chú ý tới quy trình cũng như phương pháp vá màng trinh an toàn nhất.

Chị em khi đến với phòng khám để thực hiện vá màng trinh sẽ được tiến hành qua ba bước cơ bản:

- Bước 1: tiến hành khám phụ khoa vùng kín và xác định mức độ tổn thương của màng trinh.

- Bước 2: vá màng trinh bằng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ của Hàn Quốc và khâu bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

- Cuối cùng tiến hành sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

Các chị em khi quyết định đi vá màng trinh cần tìm hiểu kỹ càng về những địa chỉ uy tín nhất để tránh được những điều không mong muốn sảy ra.

Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về vá màng trinh ở đâu chị em có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh theo hai cách sau: gọi điện thoại về số 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan