Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh ở đâu an toàn và bí mật?

Vá màng trinh ở đâu an toàn và bí mật?

Quan hệ trước hôn nhân không còn quá xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều đàn ông tốt, thành đạt lại không chấp nhận được chuyện người vợ của mình thất tiết. Trong trường hợp này có nên vá lại cái ngàn vàng không và vá màng trinh ở đâu an toàn và bí mật?. Dưới đây các bác sỹ phụ khoa và bác sỹ thẩm mỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này.

Câu hỏi vá màng trinh gây ảnh hưởng những gì tới sức khỏe người phụ nữ phụ thuộc vào những yếu tố sau: bác sỹ thực hiện, phòng khám thực hiện (máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn không), sức khỏe của người tiến hành thủ thuật..

Xem thêm

Vá màng trinh ở địa chỉ không uy tín gây ảnh hưởng gì?

– Bác sỹ không giỏi chuyên môn, phòng thủ thuật và dụng cụ tiến hành không đạt chuẩn..dẫn tới viêm nhiễm vùng kín, có thể là nguyên nhân dẫn tới 1 số căn bệnh phụ khoa.

– Ảnh hưởng ít nhiều tới việc sinh nở về sau.

Tuy nhiên, những ảnh hưởng này rất hạn chế. Bởi đây là thủ thuật khá đơn giản. Chỉ cần lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín là có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vá lại cái ngàn vàng ở đâu an toàn – bí mật – không để lại sẹo

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chữa trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Bên cạnh đó, còn là sự lựa chọn uy tín, tin cậy của các bạn gái trót để mất cái ngàn vàng. Thủ thuật vá màng trinh được tiến hành trong thời gian ngắn từ 15 tới 20 phút, không đau, không để lại sẹo, không bị phát hiện, giúp phụ nữ lấy lại cái ngàn vàng và cải thiện chuyện chăn gối về sau.

va-mang-trinh-o-dau-an-toan-va-bi-mat

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

Cụ thể, sau khi thăm khám xác định độ rách ở màng trinh và kiểm tra sức khỏe phụ nữ. Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ tiến hành.

Các bác sỹ phụ khoa và bác sỹ thẩm mỹ sẽ khâu lại màng trinh bị rách bằng chỉ tự tiêu (không cần tháo chỉ). Sau một tháng có thể quan hệ được. Bạn hoàn toàn có thể trở thành thiếu nữ, lấy lại sự trong trắng đã mất, mọi cảm giác hoàn toàn thật, giúp cả nam và nữ được tận hưởng cảm giác trọn vẹn, hạnh phúc hơn trong đêm tân hôn.

Như vậy, mọi người không cần băn khoăn về địa chỉ vá màng trinh ở đâu. Địa chỉ uy tín 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đang là nơi nhiều chị em lấy lại trinh tiết chỉ sau 15 phút. An toàn – bí mật – không đau- không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe.

Cần chú ý gì sau khi vá lại cái ngàn vàng?

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?. Như đã nói ở trên nếu lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, cần chú ý một điều về dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vệ sinh dưới đây:

va-mang-trinh-co-anh-huong-gi-khong

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

– Không vận động mạnh, không đạp xe đạp.

– Rửa vùng kín theo hướng dẫn của bác sỹ phụ khoa.

– Thủ thuật vá màng trinh nên được tiến hành vào thời điểm sạch kinh trước 3 ngày và cách 12 tới 13 ngày cho chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

– Không ngồi xổm hay chạy nhảy, vận động mạnh.

Trên đây là giải đáp vá màng trinh ở đâu an toàn và bí mật?. Nếu còn lo lắng hay suy tư về vấn đề này có thể gọi vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn thêm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan