Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh như thế nào

Ngày nay việc các chị em tìm đến phương pháp vá màng trinh với hy vọng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có hiểu biết nhất định về vá màng trinh, đại đa số chị em vẫn còn nhiều băn khoăn xoay quanh vấn đề vá màng trinh như thế nào. Và gần đây phòng khám đa khoa Khương Trung nhận được rất nhiều thư chia sẻ cũng như những thắc mắc của chị em về vá màng trinh.

Để giúp các chị em có cái nhìn cụ thể nhất về vá màng trinh thì các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ sau đây:

Xem thêm
Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh là như thế nào

Giải đáp thắc mắc vá màng trinh là như thế nào?

Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ để tái tạo lại màng trinh ban đầu đã bị rách. Giúp các chị em lấy lại tự tin và hạnh phúc. Thủ thuật vá màng trinh sẽ được tiến hành trong vòng 20 – 30 phút, không phải lưu lại cơ sở y tế mà được về nhà luôn, màng trinh sẽ khôi phục lại trạng thái như ban đầu tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà khả năng hồi phục là khác nhau, tuy nhiên chậm nhất là 2 tuần.

Cách vá màng trinh

Hiện nay có rất nhiều cách vá màng trinh được nhiều cơ sở y tế lựa chọn, tuy nhiên dù thực hiện phương pháp nào cũng phải đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao nhất tránh được tối đa những biến chứng cho người bệnh. phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đảm bảo quy trình thực hiện an toàn nhất.

Vá màng trinh như thế nào

Cách vá màng trinh

Các chị em khi đến với phòng khám, đầu tiên sẽ được hướng dẫn đi làm các xét nghiệm phụ khoa xem có mắc các bệnh phụ kho hay không, xác định mức độ tổn thương của màng trinh như thế nào?

Sau khi xác định xong sẽ tiến hành vá màng trinh. Các bác sĩ sẽ dùng kéo làm gọn các vết rách ở màng trinh sau đó khâu lại cẩn thận với chỉ tự tiêu.

Cuối cùng để không cho vết thương bị nhiễm trùng thì phải tiến hành sát trùng vết thương.

Với phương pháp này, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về vá màng trinh như thế nào chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để gặp các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan