Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều bạn gái. Hầu hết các bạn có suy nghĩ rằng khi có động chạm dao kéo đến vùng kín thì rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tâm lý này cũng khiến các bạn gái không tự tin để lấy lại “cái ngàn vàng” của mình.

Để giúp các bạn bớt lo lắng, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích dưới đây.

Xem thêm

Trước khi phân tích về vá màng trinh có gây ra nguy hiểm hay không, các bạn nên biết vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là gì?

Trong y học vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ, là kỹ thuật khâu lại vết thương, giúp vết thương liền lại như ban đầu. Tuy nhiên nó đặc biệt hơn vì được thực hiện trong vùng kín của phụ nữ.

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh chính xác là khâu lại lớp niêm mạc bị rách chắn trước cửa âm đạo. Giúp tấm niêm mạc này khôi phục, trở lại trạng thái ban đầu.

Theo quan niệm của nhiều người, vá màng trinh chính là cách tốt nhất để người con gái lấy lại sự trong trắng, phẩm hạnh của mình. Các nhà tâm lý học thì cho rằng, đây là phương pháp để chị em phụ nữ bảo vệ bản thân khỏi những áp lực xã hội.

Do những quan điểm thiếu khoa học, vá trinh trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín “hot” hiện nay.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Các bác sỹ cho biết, vá màng trinh không hề gây bất cứ nguy hiểm nào đến tính mạng cũng như sức khỏe của bạn gái nếu tiểu phẫu được thực hiện một cách thành công và an toàn.

Sở dĩ các bác sỹ có thể nhận định như vậy vì:

– Vá màng trinh chỉ là một kỹ thuật khâu vết thương thông thường, chỉ tác động đến lớp niêm mạc mỏng chắn ở cửa âm đạo chứ không có bất cứ tác động nào đến các bộ phận bên trong.

– Vá màng trinh được thực hiện với công nghệ hạn chế xâm lấn tối thiểu, một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên có thể đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương. Do đó có thể thực hiện một cách an toàn.

– Qúa trình thực hiện không đau.

– Lớp niêm mạc tái tạo nhanh và mau chóng trở lại trạng thái ban đầu.

Vì không gây nguy hiểm hay bất cứ ảnh hưởng nào nên các bạn gái có thể yên tâm thực hiện ca tiểu phẫu này để giúp bản thân nhanh chóng lấy lại thứ quý giá nhất.

Làm thế nào để thực hiện vá màng trinh an toàn?

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng được thực hiện vá màng trinh một cách an toàn và không gây ra nguy hiểm. Để đảm bảo tính an toàn, bạn gái cần thông minh lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín.

Đó phải là cơ sở sử dụng công nghệ thẩm mỹ cao, hiện đại, hạn chế xâm lấn… với đội ngũ bác sỹ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời đây phải là nơi thực hiện thành công nhiều ca vá màng trinh, có dịch vụ y tế tốt.

Một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, phòng khám đã được nhiều bạn gái tin tưởng và thực hiện tiểu phẫu này.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo thực hiện tại đây, các bạn sẽ không phải băn khoăn xem vá màng trinh có nguy hiểm không? Tất cả được thực hiện với độ an toàn và kêt quả cao nhất.

Muốn tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật vá màng trinh, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến địa chỉ vá trinh uy tín số 02438 288 288 hoặc tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan