Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Quan niệm cái ngàn vàng vẫn được xã hội phương Đông coi trọng. Nhiều phụ nữ trong đêm tân hôn đầu tiên chồng phát hiện ra đã không còn trinh trắng dẫn tới tan cửa nát nhà, hôn nhân không hạnh phúc. Trong trường hợp người chồng tương lại hoặc chính bạn không thể chấp nhận được sự mất mát này vá màng trinh là điều cần thiết. Vậy vá màng trinh bao nhiêu tiền và có lấy lại nguyên vẹn cảm giác như lần đầu không. Dưới đây là lời giải đáp.

Những thắc mắc liên quan tới thủ thuật vá màng trinh.

va-mang-trinh-gia-bao-nhieu

Xem thêm

Có nên vá màng trinh không

-Vá màng trinh có đem lại cảm giác như lần đầu tiên không?

Vá màng trinh nếu được thực hiện tại các địa chỉ uy tín sẽ đem lại cho cả hai cảm giác như lần đầu quan hệ. Bao gồm đau, chảy máu và không ảnh hưởng gì tới cơ quan sinh dục của phụ nữ. Thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, có thể hồi phục sức khỏe sau vài ngày, cảm giác như thật..ngay cả chính người phụ nữ không nhận ra.

-Vá màng trinh có phải tạo một màng trinh giả không?

Không. Vá màng trinh là một thủ thuật sản khoa tái tạo lại màng trinh như ban đầu chứ không phải tạo màng trinh giả. Chính vì thế sẽ đem lại cảm giác cho cả hai người những cảm giác thật nhất như lần quan hệ đầu tiên.

-Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ?

Thường thì sau 2 ngày vết thương sẽ lành. Tuy nhiên, tốt hơn hết nên để thêm thời gian cho vết thương hồi phục khoảng một tháng. Nên nghỉ ngơi khoảng một tháng trước khi quan hệ để phụ nữ hồi phục lại sức khỏe và ổn định lại tâm lý.

Vá màng trinh giá bao nhiêu?

va-mang-trinh-gia-bao-nhieu

Bên cạnh những thắc mắc trên thì câu hỏi Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Được nhiều người thắc mắc nhất. Chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tiến hành thủ thuật ở cơ sở nào, bác sỹ thực hiện, kích thước màng trinh rách to hay nhỏ..

Rất nhiều người do lựa chọn địa chỉ không uy tín dẫn tới tiền mất tật mang. Chính vì thế nếu quyết định vá màng trinh nên lựa chọn các phòng khám uy tín, được nhiều người lựa chọn và đã có giấy phép hoạt động của sở y tế Hà Nội, tuyệt đối không được lựa chọn cơ sở chui. Chi phí phụ thuộc vào:

-Chi phí trước khi tiến hành thủ thuật: bao gồm siêu âm, kiểm tra vùng kín xem có mắc bệnh viêm nhiễm gì không từ đó điều trị dứt điểm và khỏi sau đó mới thực hiện vá màng trinh.

-Chi phí cho cho ca phẫu thuật: bao gồm chi phí cho bác sỹ, chi phí cho cơ sở vật chất..tất cả phải đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

-Màng trinh rách rộng hay hẹp: kích thước màng trinh rách rộng sẽ tốn nhiều tiền hơn. Ngược lại rách hẹp sẽ ít chi phí hơn.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về vá trinh giá bao nhiêu. Muốn biết chính xác con số cụ thể có thể click vào chát trực tuyến và chọn bác sỹ hoặc gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp ngay lập tức. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ vá màng trinh uy tín – thẩm mỹ – an toàn – bí mật được nhiều người lựa chọn địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan