Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

U xơ tử cung uống thuốc có hết không?

Chào bác sĩ. Em năm nay 29 tuổi đã có gia đình và một bé trai. Gần đây em có hiện tượng đau bụng rất nhiều nên em đã đi khám thì bác sĩ chẩn đoán em bị u xơ tử cung và khối u có kích thước 1,5mm. Em rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ rằng u xơ tử cung uống thuốc có hết không. Rất mong câu trả lời từ bác sĩ.

Diệu Mai – Hà Nội

Chào bạn Mai. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Để giải đáp về vấn đề thuốc chữa u xơ tử cung có hết không các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn như sau:

Xem thêm

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc có hết không?

u-xo-tu-cung-uong-thuoc-co-het-khong

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc có hết không?

U xơ tử cung uống thuốc có hết không? U xơ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, u xơ tử cung là dạng lành tính hầu như sẽ không gặp nguy hiểm gì nhưng khi u xơ không được ngăn chặn kịp thời chúng phát triển và lớn lên với kích thước to sẽ chèn ép lên nhiều bộ phận xung quanh từ đó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ. Chính vì vậy việc xử lý ngăn chặn sự phát triển của u xơ là rất cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị u xơ tử cung, trong đó có phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng thuốc đông y cũng khá hiệu quả. Đối với phương pháp đông y này việc điều trị u xơ tử cung sẽ hết nếu như khối u ở giai đoạn đầu và còn nhỏ như trường hợp của bạn Mai. Vì vậy bạn Mai có thể tham khảo bài thuốc chữa u xơ tử cung bằng thuốc đông y dưới đây nhé!

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc đông y

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc đông y

Trong dân gian bài thuốc điều tri u xơ tử cung đã được rất nhiều người áp dụng và đã khỏi bệnh thành công. Đó chính là sử dụng cây trinh nữ hoàng cung để điều trị u xơ tử cung. Cách thực hiện như sau:

- Chọn lá xạ đen: 30g, Bạch hoa xà thiệt thảo: 30g, Bán chi liên: 5g, Trinh nữ hoàng cung: 5-7 lá khô hoặc tươi.

- Cho tất cả các nguyên liệu trên sắc với 1,5 lít nước. Sắc trong âm khoảng 20p rồi chắt nước uống trong ngày. Nên sử dụng bài thuốc này liên tục và kiên trì thì mới cho kết quả thành công cao.

Bạn Mai thân mến, điều trị u xơ tử cung bằng cây  trinh nữ hoàng cung chỉ áp dụng hiệu quả với những khối u lành tính có kích thước nhỏ vì vậy bạn nên áp dụng cách này để điều trị nhé. Ngoài ra, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyên rằng, nếu như bạn Mai đã điều trị bằng bài thuốc đông y này mà vẫn thấy tình trạng không tiến triển hoặc khối u xơ ngày một to lên thì hãy đến ngày các cơ sở y tế chuyên môn để thăm khám và điều trị sớm nhất có thể.  

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề u xơ tử cung uống thuốc có hết không. H vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn Mai cũng như các chị em hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị u xơ tử cung và lựa chọn cho mình những phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất nhé. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
U xơ tử cung uống thuốc có hết không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan