Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn về thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn

Sau sinh rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủ, chảy dịch kèm theo ngứa rát rất khó chịu. Trong đó một số người lựa chọn mua thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn để khắc phục tình trạng này. Vậy cần lưu ý những gì về việc sử dụng thuốc rửa tầng sinh môn để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Tư vấn về thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn

Để giúp tầng sinh môn nhanh chóng lành và giảm các triệu chứng viêm ngứa mưng mủ gặp phải việc vệ sinh vùng kín rất cần thiết. Trong đó, chị em có thể sử dụng nước ấm vệ sinh hằng ngày hoặc áp dụng các bài thuốc dân gian như với lá trầu không hay sử dụng thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn theo chỉ định từ bác sĩ. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra tên một số loại thuốc cụ thể để mọi người tham khảo. Tuy nhiên chị em cần thận trọng khi sử dụng các loại dung dịch vệ sinh này và bắt buộc phải theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

+ Thuốc bột vệ sinh phụ nữ gynopic.

Xem thêm

+ Bột rửa vệ sinh phụ nữ nabifar.

+ Thuốc bột rửa vệ sinh phụ nữ Gynapax.

tu-van-ve-thuoc-rua-vet-khau-tang-sinh-mon-1

Tư vấn về thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn

Khi sử dụng các loại thuốc vệ sinh tầng sinh môn này các yếu tố mọi người cần quan tâm đó là: thành phần, công dụng, cách sử dụng như thế nào.

Một số lưu ý về việc chăm sóc vết khâu tầng sinh môn

Như vậy mọi người đã hiểu rõ phần nào về thuốc vệ sinh tầng sinh môn. Để giúp vết khâu tầng sinh môn nhanh chóng lành nhất việc chú ý tới chăm sóc rất quan trọng và mọi người cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây:

Về vấn đề chăm sóc: trong 3 ngày đầu vệ sinh với dung dịch vệ sinh theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Chú ý không đóng băng vệ sinh quá 6h/1 lần và quan sát theo dõi xem có dấu hiệu bất thường gì không (có ra dịch gì không, dịch có mùi hôi không, có bị chảy máu không). Nếu có vấn đề gì bất thường ở vùng kín cần nhanh chóng hẹn với bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám can thiệp sớm nhất.

tu-van-ve-thuoc-rua-vet-khau-tang-sinh-mon-3

Tư vấn về thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn

Về vấn đề vệ sinh: sử dụng nước ấm để vệ sinh cô bé. Sau đó sử dụng khăn bông mềm nhẹ nhàng thấm lên vết thương. Đặc biệt chú ý tới việc vệ sinh khi đi tiểu tiện và đại tiện.

Đi lại: việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giảm đau đớn, tăng lưu thông máu, giúp vết thương nhanh chóng lành hơn.

Về chế độ ăn uống: có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường rau xanh hoa quả tươi, uống đủ nước mỗi ngày để tránh tình trạng táo bón xảy ra. Có thể bạn chưa biết khi bị táo bón có thể khiến vết thương lâu lành và dễ bị rách.

Việc chăm sóc tầng sinh môn sau sinh là cần thiết. Tuy nhiên chị em cần phải biết vệ sinh đúng cách mới giúp vết khâu tầng sinh môn nhanh chóng lành và tránh để lại biến chứng về sau. Ngoài ra, cần lưu ý tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ không nên có hoạt động tình dục quá sớm và trong trường hợp nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động tái khám lại sớm.

Trên đây là tư vấn về việc sử dụng thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị khi gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở sức khỏe.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tư vấn về thuốc rửa vết khâu tầng sinh môn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan