Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn sức khỏe sinh sản tốt nhất tại Hà Nội

Tư vấn sức khỏe sinh sản là điều thực sự cần thiết đối với các chị em phụ nữ đặc biệt là các bạn gái ở trong độ tuổi dậy thì, đối tượng cần được cung cấp nhiều nhất những kiến thức về vấn đề này.

Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh về những vấn đề xung quanh sức khỏe sinh sản của chị em, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe phụ khoa là như thế nào. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các chị em có được thêm nhiều kinh nghiệm và chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Xem thêm

Theo con số thống kê của bộ y tế ngày càng có nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn mà nguyên nhân chủ yếu nhất là do các bệnh lý phụ khoa và do sự chủ quan về sức khỏe sinh sản gây nên. Chính vì thế, hiện nay sức khỏe sinh sản đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu cho tất cả mọi người, việc sinh con không những là để duy trì nòi giống mà nó còn là yếu tố để gìn giữ hạnh phúc cho gia đình.

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Nhờ việc nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của các chị em phụ nữ mà trong thời gian vừa qua có không ít các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, các phòng khám đa khoa với đội ngũ tư vấn bác sĩ phụ khoa giỏi giúp chị em yên tâm hơn ngay cả với những người chưa hề có bất cứ kiến thức nào.

Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản phụ khoa

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngay từ khi mới thành lập đến nay, bên cạnh việc đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh có tay nghề thì phòng khám cũng không ngừng triển khai các kế hoạch, dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ khoa cho các chị em theo các kênh khác nhau, giúp chị em có thể tiếp cận đến các bác sĩ chuyên khoa nhanh chóng và dễ dàng bất cứ lúc nào.

Tất cả các chị em khi gặp vấn đề về vùng kín, có những dấu hiệu của bệnh phụ khoa khó nói đều có thể liên hệ đến với phòng khám thông qua tổng đài chăm sóc sức khỏe hoặc thông qua những trao đổi gián tiếp trên mạng internet. Chị em có thể lựa chọn bất cứ cách nào tiện lợi nhất cho mình.

+ Biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa

+ Làm gì khi kinh nguyệt không đều

Đối với những người có ít thời gian và không rành về máy vi tính thì có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 trao đổi với các chuyên gia về những vấn đề mình gặp phải để được trả lời ngay lập tức.

Còn đối với những chị em nào làm công việc văn phòng, thường xuyên có thời gian ngồi trước máy vi tính nhiều thì có thể liên hệ thông qua hình thức nhắn tin trực tuyến bằng việc truy cập vào các trang web: phukhoa.info; chuabenhphukhoa.net…

Ngoài ra, chị em còn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám bệnh trực tiếp bởi các bác sĩ của phòng khám.

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tầm quan trọng của việc tư vấn và khám phụ khoa

Các chị em thân mến, tư vấn khám phụ khoa ngày nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của các chị em phụ nữ, thế nhưng rất ít người làm được điều này. Bởi lẽ, họ cảm thấy rất ngại và xấu hổ khi phải nói ra những bệnh phụ khoa mà mình đang gặp phải với chính những người bạn của mình thế nên cách tốt nhất để được chia sẻ những vấn đề này là liên hệ đến các tổng đài tư vấn sức khỏe phụ khoa, toàn bộ thông tin cá nhân của bạn đều được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa sẽ giúp cho các chị em có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để phòng tránh bệnh, không những thế trong quá trình trao đổi các bác sĩ sẽ giúp chị em biết được những dấu hiệu bất thường đang gặp phải có nguy hiểm hay không và cần phải xử lý nhanh chóng không…

Nói tóm lại, tư vấn sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa là điều vô cùng cần thiết. Vì thế chị em tuyệt đối không nên chủ quan. Nếu có bất cứ thắc mắc gì đừng ngại mà hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo những hình thức ở trên để được giúp đỡ.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của chị em.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan