Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu là tốt nhất

Bệnh phụ khoa là một trong những bệnh thường gặp nhất ở các chị em phụ nữ. Không những thế nó còn là những bệnh tế nhị, khó nói mà nhiều chị em không dám chia sẻ cùng ai. Chính vì thế mà không ít người đã tìm đến những hình thức tư vấn sức khỏe phụ khoa để chia sẻ tâm tư thầm kín của mình.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa khi nào

Bất cứ khi nào các chị em thấy có các dấu hiệu của bệnh phụ khoa đều có thể tìm đến hình thức tư vấn sức khỏe phụ khoa để chia sẻ.

Xem thêm

Một số biểu hiện cần được tư vấn mà chị em nên biết:

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu là tốt nhất

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu là tốt nhất

>> >> “Cô bé” xuất hiện khí hư bất thường, có mùi khó chịu, có cảm giác ngứa rát…

>> >> Cảm giác đau bụng dưới khi chưa đến kì kinh nguyệt và đau nhiều hơn khi hành kinh.

>> >> Chu kì kinh nguyệt không ổn định, kéo dài quá 7 ngày với lượng máu kinh nhiều quá 150ml.

>> >> Đau khi quan hệ tình dục…

Tất cả những biểu hiện trên đều là báo hiệu của việc mắc bệnh phụ khoa, vì thế các chị em không được chủ quan.

Lợi ích của việc tư vấn phụ khoa

Tư vấn sức khỏe phụ khoa mang lại rất nhiều lợi ích cho các chị em phụ nữ. Khi nghi ngờ mình bị viêm nhiễm phụ khoa nhưng ngại ngùng không dám chia sẻ cùng ai thì có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn của các cơ sở y tế chuyên phụ khoa để được giải đáp kịp thời.

Bệnh phụ khoa mặc dù không có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nữ giới nhưng nếu không được tư vấn và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: u xơ tử cung, viêm cổ tử cung thậm chí dẫn tới ung thư tử cung gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Chính vì thế tư vấn phụ khoa sẽ giúp các chị em biết được những hiểm họa từ bệnh phụ khoa mà có cách phòng tránh bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đó việc tư vấn sức khỏe phụ khoa cũng giúp cho các chị em nâng cao hiểu biết của mình về bệnh phụ khoa để phòng tránh cho bản thân mình và cho những người xung quanh.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu tốt?

Để đáp ứng nhu cầu của các chị em mà rất nhiều cơ sở y tế hình thành nên bộ phận tư vấn sức khỏe phụ khoa. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo cung cấp cho các chị em những kiến thức đúng nhất và có thái độ phụ vụ tốt nhất.

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu là tốt nhất

Tư vấn sức khỏe phụ khoa ở đâu là tốt nhất

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám phụ khoa tin cậy được nhiều chị em lựa chọn, bên cạnh đó phòng khám cũng có một bộ phận tư vấn sức khỏe phụ khoa dưới nhiều hình thức khác nhau phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ.

Chị em có thể liên hệ với phòng khám thông qua 3 hình thức sau:

Thứ nhất: gọi điện thoại đến số 02438288288 để gặp các chuyên gia tư vấn.

Thứ hai: truy cập vào các website của phòng khám như: phukhoa.info; khamphukhoa.net; khamphukhoa.info… bạn sẽ thấy một hộp thoại chat hiện lên ở góc phải của màn hình máy vi tính. Bạn chỉ cần đánh máy nhập những băn khoăn của mình vào đó và gửi thì sẽ được hồi đáp ngay trong giây lát.

Thứ ba: đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các chuyên gia.

Bộ phận tư vấn sức khỏe phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của chị em và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan