Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung khi kích thước khối u còn nhỏ. Tuy nhiên việc dùng thuốc nào cũng như liều lượng ra sao sẽ phải theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa tránh việc sử dụng thuốc tại nhà khi chưa thăm khám cũng như nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân như thế nào.

Thuốc điều trị u xơ tử cung?

U xơ cổ tử cung có thể xảy ra ở bất cứ ai nhưng hay gặp nhất là phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ. Trong đó khi mắc bệnh phụ khoa này chị em sẽ có các dấu hiệu bất thường như: rong kinh, đau vùng chậu, cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, thường xuyên buồn đi tiểu, bụng chướng. Nếu bệnh nhân thăm khám sớm sẽ đạt được hiệu quả chữa bệnh cao. Ngược lại, khi phát hiện bệnh muộn có thể vô tình khiến kích thước khối u phát triển và gây khó can thiệp về sau.

thuoc-dieu-tri-u-xo-tu-cung-1

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Thông thường trong trường hợp khi kích thước khối u còn nhỏ các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung. Tuy nhiên việc sử dụng loại thuốc nào tất cả phải dựa trên tình trạng bệnh cũng như kích thước khối u của người bệnh ra sao. Tuyệt đối không được dùng thuốc điều trị tại nhà khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh tình như thế nào.

Xem thêm

Trong trường hợp nếu sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung không mang lại hiệu quả việc thực hiện phẫu thuật bóc u xơ tử cung có thể được các bác sĩ cân nhắc thực hiện để loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể.

Cũng cần lưu ý thêm rằng, u xơ tử cung đa phần là lành tính. Tuy nhiên nếu mọi người chủ quan không can thiệp kịp thời có thể để lại nhiều hậu quả khôn lường về sau, dẫn tới việc khó thụ thai.

Một số lưu ý khi điều trị u xơ tử cung

Một là, bệnh nhân cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để được điều trị u xơ tử cung hiệu quả nhất. Tùy vào từng tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ cân nhắc phác đồ điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc kết hợp phương pháp điều trị bằng đông y có thể được cân nhắc nhưng cần phải tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa.

Hai là, có chế độ ăn uống khoa học, dinh dưỡng đầy đủ để tăng cường sức đề kháng và giảm sự phát triển kích thước khối u xơ tử cung.

Ba là, tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Trong trường hợp nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động tái khám lại càng sớm càng tốt.

Bốn là, sau điều trị u xơ tử cung cần tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe, tái khám lại theo lịch hẹn từ bác sĩ chuyên khoa, duy trì các thói quen tốt trong sinh hoạt hằng ngày để hỗ trợ tích cực nhất cho điều trị bệnh.

thuoc-dieu-tri-u-xo-tu-cung-3

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Hiện nay tỷ lệ chị em mắc u xơ tử cung ngày càng tăng cao. Tuy nhiên những hiểu biết của mọi người về căn bệnh này vẫn còn nhiều hạn chế. Từ đó bị động trong việc thăm khám và vô tình khiến kích thước khối u ngày càng phát triển lớn hơn.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị u xơ tử cung đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giúp sớm loại bỏ khối u xơ tử cung và bảo vệ khả năng sinh sản của nữ giới.

Trên đây là tư vấn về việc sử dụng thuốc điều trị u xơ tử cung. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thuốc điều trị u xơ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan