Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào?

Hỏi: chào bác sĩ. Em đã có hai cháu và không có dự định sinh tiếp. Bởi thế, em muốn thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện tình trạng vùng kín giãn rộng, lão hóa. Bác sĩ cho cháu hỏi quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào có đau lắm không ạ và cần bao lâu để vết khâu tầng sinh môn lành lại?

(Nguyễn Thị Hương Liên, quê ở Nam Định)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn bạn Liên đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

quy-trinh-khau-tang-sinh-mon-nhu-the-nao-1

Quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào

Quy trình khâu tầng sinh môn thế nào?

Xem thêm

Hương Liên thân mến, trải qua quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín của cô bé ngày càng giãn rộng nhiều hơn điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, chất lượng đời sống tình dục. Và để cải thiện tình trạng giãn rộng trên, chị em có thể cân nhắc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

Đây là thủ thuật khá đơn giản nếu thực hiện tại cơ sở y tế uy tín với quy trình chặt chẽ sẽ giúp việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đảm bảo các yếu tố: an toàn – không đau – không để lại sẹo – vết khâu nhanh chóng phục hồi sớm. Khi thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo các bước dưới đây:

Bước 1: thăm khám, kiểm tra

Bước đầu tiên, trong quy trình khâu tầng sinh môn đó là thăm khám kiểm tra. Với việc thăm khám các bác sĩ sẽ xác định được mức độ giãn rộng ở tầng sinh môn như thế nào và tình trạng sức khỏe ra sao. Trong trường hợp nếu chị em bị viêm nhiễm phụ khoa cần điều trị khỏi sau đó mới thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

Bước 2: chuẩn bị dụng cụ, phòng tiểu phẫu

Trước khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn, dụng cụ và phòng thủ thuật phải được vô trùng vô khuẩn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng để thẩm mỹ tầng sinh môn được đảm bảo an toàn tránh nguy cơ viêm nhiễm về sau.

quy-trinh-khau-tang-sinh-mon-nhu-the-nao-3

Quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào

Bước 3: thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ các dụng cụ cần thiết, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng vô khuẩn các bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Đây là thủ thuật khá đơn giản thường được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 10 tới 15 phút. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên gần như chị em không có cảm giác đau.

Bước 4: nghỉ ngơi và theo dõi

Sauk hi thực hiện xong chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ và tiếp tục được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào có thể trở về trong ngày.Trước khi ra về các bác sĩ sẽ có căn dặn kỹ lưỡng.

Một số lưu ý về thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

Như vậy Hương Liên và mọi người đã nắm rõ được quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào. Khi bạn đã quyết định thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

+ Tìm hiểu rõ về địa chỉ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

+ Sau khi thực hiện nếu thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở tầng sinh môn như: bị ngứa, mưng mủ phải tái khám lại sớm.

+ Chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách.

+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh.

+ Không đi xe đạp cho tới khi vết thương lành lại hoàn toàn.

+ Tăng cường bổ sung rau xanh, chất xơ để tránh tình trạng táo bón xảy ra.

+ Kiêng quan hệ tình dục cho tới khi vết khâu lành lại hoàn toàn.

Trên đây là tư vấn về hiện tượng khâu tầng sinh môn như thế nào. Mọi thắc mắc hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quy trình khâu tầng sinh môn như thế nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan