Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xin chào bác sĩ, gần 1 năm trước tôi có đi khám và biết mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên bệnh nhẹ nên tôi chưa điều trị. Gần đây khi vợ chồng có quan hệ tôi cảm thấy đau rát. Không biết tình trạng này có liên quan đến bệnh viêm lộ tuyến hay không. Mong được bác sĩ giải đáp quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không? Tôi xin cảm ơn ạ!

(Nguyễn Thu Thảo, 31 tuổi, Hà Nội)

Xem thêm

Quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chuyên gia phụ khoa tư vấn quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Được biết về những lo lắng của chị Thảo, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh có những chia sẻ như sau:

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, nhất là ở nữ giới đã sinh con và đang có quan hệ tình dục. Khi phát bệnh các triệu chứng sẽ bộc phát ra bên ngoài. Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung điển hình nhất là ra nhiều khí hư và xuất huyết âm đạo . Khi có quan hệ dương vật tiếp xúc đến vùng cổ tử cung sẽ gây trầy xước và để lại những tổn thương, tuy nhiên vùng cổ tử cung không có dây thần kinh cảm giác nên chị em không cảm thấy đau.

Nhưng, một số chị em kiểm tra phát hiện mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, và trước đó khẳng định từng bị những cơn đau quằn quai và kéo dài. Vậy nguyên nhân do đâu. Bạn có biết: sự xuất hiện của các lộ tuyến làm thu hẹp lỗ cổ tử cung, kết hợp với viêm nhiễm vào tăng sản niêm mạc và tạo ra các tạp khí. Cổ tử cung bị tổn thương, chức năng hoạt động của cổ tử cung và hệ cơ quan sinh dục không được đảm bảo hoạt động bình thường, chính là nguyên nhân dẫn đến cảm giác đau rát, nhất là khi vợ chồng có quan hệ tình dục.

Bạn có chia sẻ, từng đi kiểm tra sức khỏe và biết mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện đang có triệu chứng đau khi quan hệ. Rất có thể bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã chuyển biến qua giai đoạn nặng, để lại nhiều tổn thương và biến chứng ảnh hưởng đến các bộ phận khác nên đau đớn là khó tránh khỏi. Quan sát thêm, bạn sẽ thấy khí hư sẽ ra nhiều hơn. Màu và mùi khí hư bất thường, kèm tình trạng bong huyết và chảy máu giữa kỳ kinh. Tuyệt đối không chủ quan với các triệu chứng này bạn nhé.

Hậu quả khôn lường từ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hậu quả khôn lường từ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hậu quả khôn lường từ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hậu quả khôn lường từ viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng của bệnh gây ra mà còn thể hiện qua những biến chứng hết sức nặng nề. Viêm nhiễm mãn tính gây bí tắc cổ tử cung, cản trở quá trình gặp gỡ của trứng và tinh trùng, tỉ lệ thụ thai thành công thấp. Viêm nhiễm nhanh chóng lây lan vào nội mạc tử cung và các bộ phận xung quanh, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của hệ cơ quan sinh dục. Trong quá trình giao hợp, nữ giới chịu nhiều đau đớn, nhiều chị em có cảm giác sợ hãi vấn đề tình dục. Tình dục là phần không thể thiếu trong hôn nhân, vì vậy, viêm lộ tuyến trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Việc làm cần thiết lúc này, bạn nên chủ động tái khám, nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm, để không phải chịu những hậu quả khôn lường từ viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Để nắm bắt cơ hội trị đúng bệnh và chữa trị theo cách mang lại hiệu quả nhất, bạn nên lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa. Tại Hà Nội ngoài các bệnh viện , bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây từng có rất nhiều nữ giới được chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP. Giải pháp không chỉ giúp khắc phục các triệu chứng viêm, mà còn loại bỏ các lộ tuyến, ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát trở lại, cũng như ngừa khả năng biến chứng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Lựa chọn Bảo Anh để được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài băn khoăn quan hệ đau rát có phải bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ đến chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng phản hồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan