Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp điều trị tắc mạch u xơ tử cung

Tắc mạch u xơ tử cung là phương pháp được ứng dụng tại Việt Nam đã nhiều năm nay, hiệu quả điều trị lên tới 90%. Phương pháp này được khuyên áp dụng với những trường hợp khối u giàu mạch, đa phần bệnh nhân không băn khoăn về hiệu quả mà thường lo lắng về chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung.

Tắc mạch u xơ tử cung áp dụng cho khối u giàu mạch

Thống kê cho thấy, có khoảng 35% phụ nữ từ 30 – 50 tuổi tại Việt Nam mắc bệnh u xơ tử cung, con số này có dấu hiệu tăng nhẹ qua các năm bởi hiện nay môi trường sống ngày càng ô nhiễm, vấn nạn thực phẩm bẩn khó kiểm soát nên ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, người ta càng dễ mắc bệnh hơn. Bệnh u xơ tử cung hoàn toàn có thể chữa khỏi và các phương pháp điều trị hiện nay cho phép nhanh chóng loại bỏ u xơ tử cung một cách dễ dàng.

U xơ tử cung có nguy hiểm không?

U xơ tử cung có nguy hiểm không?

Vậy u xơ tử cung để lâu có nguy hiểm không? Các bác sĩ cho biết, u xơ tử cung để lâu, phát triển lớn sẽ chèn ép lên các bộ phận trong vùng tiểu khung, ảnh hưởng lớn tới tử cung, buồng trứng, gây ra các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt rất nguy hiểm. Vì vậy chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ để phát hiện sớm căn bệnh này và điều trị kịp thời. Nếu khối u của bệnh nhân thuộc dạng giàu mạch thì điều trị bằng phương pháp tắc mạch u xơ tử cung là hiệu quả cao nhất.

Xem thêm

Ưu điểm của phương pháp tắc mạch u xơ tử cung

Với các khối u xơ tử cung giàu mạch, khối u được nuôi dưỡng chủ yếu bằng 2 động mạch tử cung, giúp khối u phát triển nhanh hơn. Kỹ thuật này được thực hiện trên nguyên tắc cắt đứt nguồn dinh dưỡng chủ yếu nuôi khối u xơ tử cung bằng cách đưa 1 ống dẫn nhỏ vào động mạch tử cung nuôi khối u xơ để truyền chất làm tắc mạch vào trong đó. Dưới tác động của chất làm tắc mạch, toàn bộ động mạch tử cung nuôi dưỡng khối u sẽ làm khối u không phát triển được, dần dần teo nhỏ lại và tiêu biến hoàn toàn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là bệnh nhân không cần phải “đụng chạm” dao kéo quá nhiều, chỉ cần rạch 1 vết nhỏ để luồn ống dẫn vào đến khối u xơ tử cung. Quá trình thực hiện điều trị cũng rất nhanh, chỉ khoảng 30 – 45’, bệnh nhân không cần phải nằm viện điều trị, có thể trở lại cuộc sống bình thường sau vài ngày điều trị và nghỉ ngơi dưỡng sức.

phuong-phap-dieu-tri-tac-mach-u-xo-tu-cung1

Chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung phụ thuộc rất lớn vào chất lượng cơ sở y tế và mức độ phức tạp của khối u xơ tử cung. Tại các bệnh viện công lập, nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến thì không cần quá lo lắng vì sẽ được bảo hiểm hỗ trợ 1 phần. Còn tại các cơ sở y tế tư nhân chuyên nghiệp, uy tín, bệnh nhân sẽ được tư vấn tận tình về mức chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành vào làm phẫu thuật.

Sau điều trị, bệnh nhân cần chăm sóc thật tốt sức khỏe của mình, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng để sức khỏe hồi phục nhanh hơn. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần chú ý kiêng cữ đúng và đủ thời gian để phòng bệnh tái phát trở lại.

Để được tư vấn thêm về chi phí điều trị tắc mạch u xơ tử cung, bệnh nhân vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phương pháp điều trị tắc mạch u xơ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan