Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn

Khi mắc các căn bệnh phụ khoa khả năng sinh sản của người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Bởi thế, việc biết địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội ở đâu có ý nghĩa rất quan trọng để khám phụ khoa định kỳ hoặc khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín kiểm tra sớm từ đó chữa trị hiệu quả kịp thời, bảo vệ thiên chức làm mẹ.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội. Điều này được ghi nhận bằng số lượng bệnh nhân đông theo từng ngày, chị em đều hài lòng, tin tưởng về chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Xem thêm

Để có thể chữa trị khỏi bất cứ các bệnh lý liên quan tới phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn một yếu tố rất quan trọng đó là con người – cụ thể ở đây là đội ngũ bác sĩ. Bởi thế, bất cứ một bác sĩ nào làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều đảm bảo các yếu tố dưới đây:

- Có trình độ chuyên môn cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

- Phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước.

- Tại đây 100% là bác sĩ Việt Nam, không có bác sĩ Trung Quốc.

- Tận tâm với nghề.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-2

Phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội

Cơ sở vật chất hiện đại

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc khám, điều trị bệnh phòng khám phụ khoa Hà Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Một vài máy y tế chuyên điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội nam khoa tại phòng khám hiện nay như: máy điều trị sóng ngắn, máy điều trị Ozone, máy điều trị VIBA đa chức năng, Kính hiển vi Olympus CX21…và rất nhiều thiết bị hiện đại khác. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, phòng thủ thuật được xây dựng theo tiêu chuẩn của phòng khám chất lượng cao, được vô trùng vô khuẩn trước khi tiến hành bất  cứ tiểu phẫu nào. Như vậy, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh viêm nhiễm xảy ra.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-2

Phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội

Có nhiều chế độ ưu đãi khám, điều trị cho người bệnh

Với mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” phòng khám đa khoa Bảo Anh mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe. Bởi thế, phòng khám triển khai rất nhiều gói khám, chữa trị bệnh ưu đãi vào từng thời điểm nhất định.

Một số gói khám, giảm phí điều trị đã triển khai như gói khám phụ khoa tổng quát 89k, gói khám tầm soát herpes sinh dục, tầm soát lậu 99k, tầm soát sùi mào gà 199k…giảm phí điều trị tới 30%, 50%.

Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân

Phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi bệnh nhân. Vì thế, mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Như vậy chị em đã tìm cho mình được một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề sức khỏe có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan