Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguy hiểm khi áp dụng nút mạch u xơ tử cung

Phương pháp nút mạch u xơ tử cung là phương pháp chữa u xơ tử cung được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết được những hạn chế trong phương pháp này, thậm chí chúng còn mang nhiều rủi ro. Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ về vấn đề này.

Phương pháp nút mạch u xơ tử cung là gì?

Phương pháp nút mạch u xơ tử cung được viết tắt là UFE

Phương pháp nút mạch u xơ tử cung được viết tắt là UFE, đây là phương pháp được thực hiện bằng cách chèn ống thông nhỏ vào mạch lớn ở vùng phía háng, sau đó tìm những mạch giúp nuôi dưỡng và phát triển u xơ tử cung. Các mạch này sẽ bị ngăn chặn bởi những hạt nhựa nhỏ, để cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi u xơ tử cung không cho u xơ phát triển.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người áp dụng phương pháp này nhưng không thấy hiệu quả, thậm chí u xơ không teo lại mà còn phát triển lớn gấp 2-3 lần so với bình thường.

Xem thêm

Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng: chỉ nên lựa chọn phương pháp này khi việt cắt mổ u xơ không có hiệu quả. Đặc biệt, nếu phụ nữ vẫn muốn sinh con thì không nên dùng phương pháp này. Vì nút mạch tử cung có thể ảnh hưởng đến tử cung, các niêm mạc bị bào mòn thai nhi không thể phát triển được.

Những nguy hiểm khi áp dụng phương pháp nút mạch u xơ tử cung

nguy-hiem-khi-ap-dung-nut-mach-u-xo-tu-cung-1

Những nguy hiểm khi áp dụng phương pháp nút mạch u xơ tử cung

Dưới đây là một số những nguy hiểm khi áp dụng phương pháp nút mạch u xơ tử cung để điều trị:

- Dị ứng: Các chị em sẽ có thể bị dị ứng phát ban nhưng không kéo dài

- Tăng tiết dịch âm đạo: khi áp dụng phương pháp nút mạch u xơ này chị em sẽ ra nhiều khí hư hơn bình thường, hoặc có thể bị viêm nhiễm âm đạo.

- Đau nhức vùng chậu: Vùng khung chậu sẽ bị đau nhức dữ dội thậm chí là kéo dài. Ngoài ra còn có thể bị sốt nhẹ trong tuần đầu khi sử dụng cách điều trị này.

- U xơ bị tróc mảng: Một phụ nữ sẽ bài tiết những mảng nhỏ của các mô u xơ sau vài ngày thực hiện nút mạch u xơ tử cung. Nhiều người có thể sẽ phải mở rộng và nạo tử cung để tránh nhiễm trùng.

- Mãn kinh sớm: Hầu hết phụ nữ ngoài 45 tuổi sử dụng phương pháp nút mạch u xơ nãy sẽ có kinh nguyệt bình thường, nhưng một số người lại bị mãn kinh sau khi thực hiện thủ thuật này.

Lời khuyên của bác sĩ

nguy-hiem-khi-ap-dung-nut-mach-u-xo-tu-cung-2

Lời khuyên của bác sĩ

Có thể thấy những nguy hiểm khi sử dụng phải phương pháp nút mạch u xơ này rất nguy hiểm thậm chí còn không thể mang thai được nữa. Vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên rằng các chị em nên cân nhắc kỹ trước quyết định lựa chọn của mình.

Hiện nay, có phương pháp phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung rất hiệu quả mà vẫn giữ lại được buồn trứng các chị em vẫn có thể mang thai được bình thường. Và phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp này và đã chữa trị cho rất nhiều người bệnh đến đây, đây là một địa chỉ chữa u xơ tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa nam khoa nói chung tại Hà Nội. Ngoài ra, phòng khám Bảo Anh còn có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi trang thiết bị y tế hiện đại nên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề nút mạch u xơ tử cung hi vọng các chị em hiểu rõ và lựa chọn cho mình những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nguy hiểm khi áp dụng nút mạch u xơ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan