Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào?

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào? Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện công lập tới tư nhân được thành lập để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Vì thế người mắc u xơ tử cung nói riêng và các bệnh lý khác nói chung không khỏi hoang mang không biết thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung ở đâu đảm bảo thành công.

Một số điều cần biết về mổ u xơ tử cung

+ Những ai cần thực hiện mổ u xơ tử cung?

Với những bệnh nhân có kích thước khối u đã lớn (lớn hơn 5cm) thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định việc phẫu thuật mổ u xơ tử cung. Hoặc với những ai sau điều trị bằng thuốc từ 3 tới 6 tháng không đem lại hiệu quả các bác sĩ sẽ cân nhắc việc thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật.

Xem thêm
nen-mo-u-xo-tu-cung-o-benh-vien-nao-1

Nên mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào

+ Mổ u xơ tử cung có phức tạp không

Phẫu thuật u xơ tử cung có phức tạp không. Đa số khối u xơ tử cung đều lành tính không quá phức tạp. Tuy vậy bệnh nhân không nên vì thế mà chủ quan mà cần cân nhắc thật kỹ lưỡng địa chỉ thực hiện để đảm bảo an toàn, bệnh sớm khỏi tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trong đó cơ sở đó phải đảm bảo: có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, áp dụng phương pháp tiên tiến để thực hiện, có dịch vụ y tế chất lượng uy tín. Tất cả những điều này sẽ giúp đảm bảo việc thực hiện mổ u xơ tử cung thành công.

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào? Nếu bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh nơi bạn sinh sống đáp ứng được cơ sở vật chất và có bác sĩ giỏi hoàn toàn có thể thực hiện mổ u xơ tử cung tại đây. Điều này sẽ giúp giảm tải bệnh nhân có tuyến trung ương và đối với người bệnh cũng có thuận lợi hơn trong việc đi lại, chăm sóc trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Còn trong trường hợp bạn sống ở Hà Nội hay muốn thực hiện mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương có thể lựa chọn bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội và nhiều bệnh viện công lập, tư nhân lớn khác.

nen-mo-u-xo-tu-cung-o-benh-vien-nao-3

Nên mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào

Trước khi thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn một số vấn đề cơ bản như: tình trạng sức khỏe của người bệnh ra sao, một số biến chứng có thể gặp phải, chi phí thực hiện hết bao nhiêu. Mọi vấn đề băn khoăn bệnh nhân và người nhà có thể trao đổi trực tiếp tới bác sĩ trực tiếp điều trị.

Một số lưu ý về chăm sóc sau mổ u xơ tử cung

+ Về chế độ ăn uống: tăng cường rau xanh, các loại thực phẩm giàu chất sắt để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị. Chú ý, trong một tới hai tuần sau phẫu thuật nên lựa chọn các loại đồ ăn lỏng dễ nuốt.

+ Về chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi: nghỉ ngơi hợp lý, tránh việc vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng.

+ Giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi thư giãn sau phẫu thuật để sức khỏe có thể sớm phục hồi.

+ Không nên có hoạt động tình dục quá sớm, tuân thủ các chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là tư vấn về việc mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào. Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề này xin mọi người vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu bạn đang đối diện các vấn đề bất thường ở sức khỏe.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nên mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan