Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt?

Để đảm bảo một ca phẫu thuật u xơ tử cung thành công thì việc lựa chọn địa chỉ thực hiện có vai trò rất quan trọng. Vậy mổ u xơ tử cung ở đâu tốt vừa đem lại yếu tố an toàn, tránh biến chứng xảy ra và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh?

Khi nào cần thực hiện mổ u xơ tử cung

+ Dựa vào kích thước, vị trí kích thước khối u thế nào: đây là yếu tố rất quan trọng để các bác sĩ chuyên khoa cân nhắc việc sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp nào. Trong đó việc thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung thường được chỉ định với những trường hợp kích thước khối u đã lớn, ở một số vị trí đặc biệt.

+ Đã áp dụng điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nhưng không đem lại hiệu quả: kích thước khối u không teo nhỏ hoặc tiếp tục phát triển lớn hơn.

Xem thêm

+ Khi u xơ tử cung biểu hiện rất rõ ràng với các triệu chứng rong kinh kéo dài, cơ thể mệt mỏi bị thiếu máu, chảy máu âm đạo bất thường.

mo-u-xo-tu-cung-o-dau-tot-1

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt

Về địa chỉ mổ u xơ tử cung ở đâu tốt? Có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Trong đó chị em nên tìm tới các địa chỉ uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến và do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn thực hiện.

Tại Hà Nội, mọi người có thể lựa chọn các bệnh viện lớn như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội. Hoặc có thể lựa chọn một số cơ sở y tế tư nhân nhưng phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem địa chỉ đó có đảm bảo các yếu tố an toàn không.

mo-u-xo-tu-cung-o-dau-tot-3

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt

Đã có không ít trường hợp do thực hiện mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi tại những địa chỉ không uy tín. Hậu quả là dẫn tới nhiều biến chứng như: nhiễm trùng, khối u tái phát trở lại, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh, thậm chí ở một số trường hợp còn có thể dẫn tới nguy cơ tử vong không ngờ.

Một số lưu ý sau mổ u xơ tử cung

+ Tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động thăm khám càng sớm càng tốt.

+ Đi lại nhẹ nhàng, tuyệt đối không được vận động mạnh.

+ Không nên có hoạt động tình dục quá sớm.

+ Về chế độ dinh dưỡng: sau mổ 2 tới 3 ngày nên ưu tiên lựa chọn các loại thức ăn dạng lỏng như cháo, súp sau đó mới ăn cơm. Đồng thời uống đủ nước,  cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

+ Cơ thể cần được cung cấp đủ sắt để ngừa nguy cơ thiếu máu xảy ra.

+ Nói không với các chất kích thích bia rượu ít nhất trong 2 tháng đầu tiên.

+ Về tâm lý: giữ tinh thần thoải mái, tránh việc căng thẳng thường xuyên.

+ Ngủ đủ giấc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

+ Theo dõi sức khỏe và nếu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động tái khám lại sớm để các bác sĩ có sự can thiệp sớm khi gặp các vấn đề bất thường ở sức khỏe.

Trên đây là tư vấn về việc mổ u xơ tử cung ở đâu tốt. Mọi thắc mắc hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giải đáp rõ các vấn đề bất thường ở sức khỏe.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan