Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, bé lớn nhà tôi được 8 tuổi rồi, tôi cũng muốn sinh bé thứ 2 nhưng gần 2 năm nay không đậu. Khi đi khám thì bác sĩ bảo bị u xơ tử cung nên khó mang thai, và để khắc phục thì cần mổ nội soi. Tôi muốn lên Hà Nội để thực hiện phẫu thuật cho an toàn nhưng vẫn còn lo lắng không biết mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ!

Hoa Mai – 34 tuổi, Vĩnh Phúc

Trả lời: Xin chào bạn Hoa Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người, giúp chị em chuẩn bị sẵn tinh thần và tài chính để yên tâm chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe sinh sản. Dưới đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp này và chi phí điều trị.

Xem thêm
Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ cổ tử cung

Nội soi u xơ cổ tử cung là một trong những hình thức phẫu thuật an toàn của ngành y tế, được chỉ định dùng trong các trường hợp khối u lớn, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của cơ thể. Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và thường không gây tác dụng phụ.

Khi nào nên mổ nội soi u xơ cổ tử cung? Khi chị em phụ nữ có hiện tượng rong kinh, cường kinh, thiếu máu, đau bụng dữ dội,… có chuyển biến xấu thành các bệnh ung thư. Trước khi tìm hiểu mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, chị em nên nắm rõ quy trình phẫu thuật và hiểu nguyên tắc loại bỏ khối u ở tử cung. Đây thực chất là thủ thuật khá đơn giản, ít đau đớn hơn phương pháp mổ truyền thống và mang lại hiệu quả cao hơn, loại bỏ hoàn toàn nhân xơ và tránh được tái nhiễm lại cao.

  • Đưa ống soi có máy quay và đèn sáng đi vào buồng tử cung, kết hợp bơm nước làm căng dãn. Từ những hình ảnh thu được, bác sĩ sẽ xác định vị trí nhân u xơ cần loại bỏ.
  • Khi cổ tử cung đủ rộng để thuận lợi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ y tế vào bên trong, cắt đốt nhân xơ, sau đó đẩy chúng ra đường ngã ba âm đạo để thoát ra ngoài.

Mổ nội soi u xơ tử cung có tỉ lệ thành công tới 99%, không gây ảnh hưởng liên lụy tới các cơ quan chức năng khác và hồi phục nhanh chóng, ổn định sức khỏe.

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Trường hợp của bạn Mai, trước khi quyết định mổ nội soi u xơ cổ tử cung cần phải được thực hiện kiểm tra tổng quát để đánh giá và theo dõi tình trạng phát triển. Sau khi đã nắm rõ được tình trạng các khối u cũng như thể trạng của chị em phụ nữ, bác sĩ sẽ lên tiến trình điều trị thích hợp để mang lại hiệu quả nhất, trong đó, mổ nội soi được áp dụng nhiều nhất vì có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vậy mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào quy định của từng cơ sở y tế. Tuy nhiên, mức giá cần phải được công khai, minh bạch và rõ ràng để chị em cân nhắc và chuẩn bị tài chính.

Chi phí mổ nội soi sẽ bao gồm các phần: phí khám và xét nghiệm ban đầu, phí phẫu thuật, phí đơn thuốc đi kèm và chi phí chăm sóc, phục hồi sau khi mổ.

Trên đây là tư vấn mổ nội soi u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn, hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan