Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền ?

Chi phí mổ nội soi u xơ tử cung và điều trị sau mổ là vấn đề rất nhiều bệnh nhân quan tâm vì không phải tất cả bệnh nhân đều có điều kiện kinh tế tốt để theo được những phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả nhất.

Kỹ thuật mổ nội soi u xơ tử cung

Mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi đã được thực hiện tại Việt Nam từ nhiều năm nay, hiệu quả đã được ghi nhận, thành công của rất nhiều bệnh nhân, nhất là với những bệnh nhân phát hiện bệnh từ sớm, khối u có kích thước nhỏ. Đối tượng bệnh nhân phù hợp nhất với kỹ thuật mổ nội soi u xơ tử cung là bệnh nhân có kích thước khối u tương đương với thai nhi 12 tuần tuổi trở lên và cũng không quá lớn. Nhưng với những khối u nằm ở vị trí nguy hiểm, khối u có nguy cơ phát triển thành khối u ác tính thì thường phải thực hiện mổ bóc tách hoặc cắt bỏ 1 phần tử cung.

Kỹ thuật mổ nội soi u xơ tử cung được thực hiện như sau: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân, giống như chìm vào giấc ngủ sâu cho tới khi phẫu thuật xong và đưa vào phòng hậu phẫu. Tiếp đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên thành bụng hoặc tại đùi để luồn ống vào tới vị trí có khối u xơ tử cung. Ống dẫn có gắn camera và đèn soi hiển thị hình ảnh khối u xơ tử cung. Các dụng cụ phẫu thuật cũng được đưa vào qua ống dẫn và thực hiện cắt bỏ khối u xơ trong tử cung.

Xem thêm
Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền?

Thời gian thực hiện mổ nội soi u xơ tử cung thường khá nhanh, chỉ khoảng 20 – 30’ tùy mức độ phức tạp của ca mổ. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là giảm bớt đáng kể cảm giác đau đớn trong và sau khi làm phẫu thuật vì tác động lên cơ thể bệnh nhân rất hạn chế, không giống như mổ hở sẽ gây mất máu nhiều, vết rạch ổ bụng, tử cung rất dài gây đau đớn nhiều ngày sau đó. Sau khi bình phục, trên bụng của bệnh nhân chỉ có 1 vết sẹo rất nhỏ, nếu không chú ý có thể không nhìn thấy, thời gian bình phục cũng rất nhanh chóng.

Chi phí mổ nội soi u xơ tử cung

Về vấn đề chi phí mổ nội soi u xơ tử cung, rất khó có thể thống kê cụ thể vì mức chi phí này khác nhau đối với mỗi bệnh nhân. Chi phí điều trị u xơ tử cung bằng mổ nội soi bao gồm phí kiểm tra xét nghiệm ban đầu, chi phí phẫu thuật và chi phí chăm sóc sức khỏe sau mổ nội soi. Hầu hết các bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh đều được thông tin cụ thể và tư vấn tận tình về các khoản phí cần chi trả.

mo-noi-soi-u-xo-tu-cung-bao-nhieu-tien-21

Tới khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân sẽ được đón tiếp tận tình, chu đáo và tất cả các loại chi phí điều trị, khám chữa bệnh đều được niêm yết trên bảng thông tin của Phòng khám, bệnh nhân có thể tự mình theo dõi. Các thông tin đều được mang đến bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác và minh bạch, vì thế bệnh nhân điều trị u xơ tử cung tại Phòng khám Bảo Anh đều bày tỏ sự hài lòng, tâm lý điều trị bệnh rất lạc quan và thoải mái.

Để được tư vấn cụ thể, căn kẽ hơn về chi phí mổ nội soi u xơ tử cung, bệnh nhân hãy gọi trực tiếp tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sĩ sẽ hỗ trợ trực tiếp một cách tốt nhất cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền ?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan