Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh có nên không? Đây là thắc mắc của rất nhiều mẹ với mục đích giữ gìn vẻ đẹp vùng kín, cũng chính là giữ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết chia sẻ của phòng khám đa khoa Bảo Anh ở dưới đây.

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh có nên không?

Đã có rất nhiều mẹ chia sẻ: “Sau khi sinh đứa thứ nhất, vùng kín giãn rộng khiến tôi đã gặp phải không ít khổ sở. Lần này sắp sinh đứa thứ 2 nên tôi quyết định may thẩm mỹ tầng sinh sinh môn ngay sau sinh để tút tát lại máy móc. Sau này cũng nghĩ sẽ không sinh con nữa nên đang nghiên cứu thủ thuật này”

Hay theo như chia sẻ của chị Hiền: “Lần đầu vượt cạn còn nhiều bỡ ngỡ nên tôi hỏi bác sĩ rất nhiều vấn đề, đặc biệt là về vùng kín sau sinh. Cô bác sĩ khuyên tôi nên may thẩm mỹ tầng sinh môn để tránh tình trạng “vườn không nhà trống” rồi chồng bỏ chồng chê. Nghe thấy buồn cười nhưng thấy cũng đúng, tuy nhiên nếu tập 1 tôi đã khâu thẩm mỹ luôn thì đến tập 2 lại phải rạch ra, vậy tôi có nên làm thủ thuật này không nhỉ”.

Xem thêm

Xoay quanh những thắc mắc đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh có những chia sẻ như sau: May tầng sinh môn là thủ thuật bắt buộc với các mẹ sinh thường, giúp hỗ trợ bé yêu chào đời an toàn và giữ tính thẩm mỹ cho vùng kín chỉ rách theo một đường. Vậy có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau khi sinh không?

Đối với các mẹ mang thai lần đầu hay tập 2 hay tập cuối đều có thể may thẩm mỹ tầng sinh môn. Thủ thuật này sẽ giúp chị em có vùng kín đẹp, se khít, săn chắc và tăng khoái cảm trong chuyện tình dục, đặc biệt hạn chế được các bệnh phụ khoa do vi khuẩn, nấm gây nên. Tuy nhiên, với chị em sinh lần đầu có thể sẽ phải rạch chồng lên vết khâu khi sinh thường ở lần tiếp theo nên có thể cân nhắc, chỉ cần khâu tầng sinh môn sau khi sinh như bình thường, sau đó khi nào ở tập cuối có thể khâu thẩm mỹ.

Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng vùng kín và cơ địa phụ nữ để khuyến cáo có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh hay không. Nếu tình trạng không cho phép thì chị em có thể thực hiện thủ thuật này sau đó 3-5 tháng để tránh những sai sót hay biến chứng nguy hiểm.

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh ở đâu?

May tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại miên mạc da nối liên giữa âm đạo và hậu môn. Thủ thuật này khá đơn giản, được thực hiện từ 10-20 phút tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Riêng với phương pháp may thẩm mỹ thì kỹ thuật sẽ cao hơn, khâu từ trong ra ngoài thành 2 lớp chắc chắn giúp nâng cơ và se khít âm đạo.

Để thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, hãy lưu ý chọn đúng cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ vật chất trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng và bác sĩ chuyên khoa có kỹ thuật cao. Điều này chị em có thể tìm thấy ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ làm dẹp vùng kín uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội.

Trên đây là tư vấn may thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (14 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh, 10.0 out of 10 based on 14 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan