Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nghiệm khám phụ khoa cho chị em

Chị em có thể tìm hiểu bài viết sau để tìm hiểu quá trình đi khám phụ khoa như thế nào? Đồng thời, tham khảo một số kinh nghiệm đã thăm khám của một số chị em để giúp bản thân sau này bớt bỡ ngỡ sau khi tiến hành thăm khám.

Kinh nghiệm khám phụ khoa

Kinh nghiệm khám phụ khoa

Quy trình khám phụ khoa chuẩn cho chị em nhé 

Xem thêm

Nhiều chị em chưa khám phụ khoa lần nào rất băn khoăn không biết quy trình đi khám phụ khoa như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết ở mỗi cơ sở y tế khác nhau, chị em có thể trải qua quy trình thăm khám khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết chị em sẽ phải thực hiện các bước cơ bản sau:

- Bước 1: Khám lâm sàng

Đầu tiên, chị em cần lấy số thứ tự thăm khám (nếu có), quá trình lấy số này thường được thực hiện tại các bệnh viên khám phụ khoa, do số lượng bệnh nhân đông nên chị em có thể sẽ mất nhiều thời gian. Còn với các phòng khám thì bệnh nhân thường được đặt lịch trước ít phải chờ đợi.

Trong quá trình thăm khám, chị em trước hết được khám lâm sàng. Bác sỹ lắng nghe những biểu hiện và nhu cầu của chị em, thăm khám bên ngoài để tạm đoán các biểu hiện của bệnh nếu có. Sau đó, bác sỹ dựa vào kinh nghiệm của mình mà chỉ định chị em thực hiện các kiểm tra xét nghiệm cần thiết.

- Bước 2: Thực hiện kiểm tra và xét nghiệm theo chỉ định của bác sỹ.

Thông thường chị em sẽ phải thực hiện siêu âm vùng kín, âm đạo, cổ tử cung để phát hiện những tổn thương nếu có. Tiến hành xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, nhiều trường hợp cần xét nghiệm máu.

- Bước 3: Bác sỹ đọc kết quả và chỉ định điều trị

Sau khi có kết quả kiểm tra, xét nghiệm chị em cần cầm kết quả quay lại phòng bác sỹ để được đọc kết quả. Sau khi có kết quả chính xác, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị và đưa ra những lời khuyên cần thiết.

Đến đây, bạn đã hoàn thành quá trình thăm khám. Trong trường hợp mắc các bệnh phụ khoa, chị em cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ. Tuyệt đối không tự ý điều trị bệnh. Khám phụ khoa là cách tốt để chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình. Chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ 3 đến 6 tháng 1 lần.

Đi khám phụ khoa như thế nào

Đi khám phụ khoa như thế nào

Một số kinh nghiệm khám phụ khoa của chị em

Để có quá trình thăm khám thuận lợi, có kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, chị em có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

- Nên lựa chọn phòng khám uy tín để thăm khám: Nhiều chị em cho biết khám phụ khoa ở bệnh viện thường mất thời gian vì vậy kéo theo chất lượng phục vụ không thể đảm bảo nên chị em nên chọn phòng khám uy tín. Một địa chỉ được chị em nhắc nhiều nhất đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám phụ khoa có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật, bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc tốt tại Hà Nội. Không chỉ vậy, phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, thứ bảy, chủ nhật và lễ tết nên chị em có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

- Khi có bất cứ bất thường về các vấn đề phụ khoa, chị em có thể gọi điện tư vấn bác sỹ phụ khoa trước sau đó làm theo hướng dẫn của bác sỹ. Chị em có thể gọi điện số 02438 288 288 để được bác sỹ tư vấn trực tiếp.

- Để không phải chờ đợi, chị em nên đặt lịch khám trước.

- Nên khám phụ khoa định kỳ để có sức khỏe tốt nhất.

Hi vọng qua bài viết cùng những kinh nghiệm của những người đi trước chị em đã biết  nên đi khám phụ khoa như thế nào? Khi có nhu cầu khám phụ khoa, chị em có thể gọi điện đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan