Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín ngày càng nở rộ và được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, trong đó có dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Ngoài hiệu quả và tác dụng của dịch vụ thì chị em cũng rất quan tâm đến việc khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi quyết định có thực hiện hay không.

Khâu tầng sinh môn thẩm mỹ hiệu quả như thế nào?

Trước khi giải đáp thắc mắc khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền, chị em nên tìm hiểu về hiệu quả của dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm và gửi câu hỏi liên quan tới khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tới hòm thư điện tử của Phòng khám. Không chỉ quan tâm khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền, chị em còn rất băn khoăn về hiệu quả của cách làm đẹp vùng kín này.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có thể nói là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ, những người đã trải qua nhiều lần sinh nở, tầng sinh môn bị giãn rộng, thâm sạm, không còn hồng hào và cho cảm giác tốt như thời con gái. Vì vấn đề này mà chị em dễ bị tự ti, nhất là khi gần gũi với chồng của mình, cảm giác khi quan hệ tình dục không còn được khăng khít dễ tác động đến hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm
Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?

Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?

Thủ thuật khâu tầng sinh môn khá đơn giản nhưng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ bởi khi sinh thường, chị em bị rạch tầng sinh môn và sau đó khâu lại nhưng nhiều người không ưng ý về vết khâu tầng sinh môn khi đó hoặc không đảm bảo kiêng cữ nên hình thành sẹo lồi xấu xí ở khu vực này. Vì vậy nếu có điều kiện chị em nên tân trang lại vẻ đẹp khu vực này bởi sau khi thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, vùng kín của chị em sẽ mang một diện mạo mới. Các bác sĩ tiến hành nối lại các bó cơ bị đứt gãy do quá trình sinh nở trước đây sẽ giúp tái tạo độ đàn hồi của khu vực này và chắc chắn rằng cảm giác trong chuyện chăn gối sẽ được cải thiện rất nhiều.

Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện khâu tầng sinh môn nên được tìm hiểu trước khi chị em quyết định có thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này hay không. Khi đã lựa chọn được cơ sở y tế đủ tin tưởng để thực hiện, chị em nên hỏi để được tư vấn kỹ càng trước đó vì khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Trước hết, chi phí cho thủ thuật này phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Hầu hết các cơ sở y tế có dịch vụ này đều có mức giá niêm yết cho từng thủ thuật và chị em sẽ được thông báo chi tiết, rõ ràng trước khi thực hiện. Chị em không nên tin tưởng vào các lời dụ dỗ có cánh của các cơ sở y tế chui, không có tên tuổi, không được cấp phép nhưng đưa ra mức chi phí rẻ bất ngờ. Vì không ít trường hợp tiền mất tật mang do ham rẻ, thậm chí sau khi thực hiện khâu tầng sinh môn còn bị nhiễm trùng và mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

Mức chi phí này cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng tầng sinh môn của chị em phụ nữ. Thường thì nếu tầng sinh môn không quá giãn rộng, chỉ cần thực hiện thủ thuật đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn với những người đã trải qua nhiều lần sinh nở, để “cải tạo” tầng sinh môn cần kỹ thuật cao và phức tạp hơn thì chắc chắn rằng chi phí sẽ cao hơn.

khau-tang-sinh-mon-het-bao-nhieu-tien

Công nghệ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn cũng tác động nhiều tới mức chi phí cuối cùng chị em phải chi trả. Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc chắc chắn rằng mức chi phí sẽ cao hơn so với nơi thực hiện bằng phương pháp truyền thống.

Nhìn chung, để trả lời chính xác thắc mắc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền, chị em nên liên hệ trực tiếp cơ sở y tế mình tin tưởng để được tư vấn cụ thể. Chị em có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn trực tuyến hoặc tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan