Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ để theo dõi và chăm sóc bộ phận sinh dục, giúp chúng nhanh hồi phục và cải thiện chức năng tình dục như ban đầu. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh ở dưới đây.

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

 

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

Khâu tầng sinh môn là thủ thuật đơn giản, được thực hiện với các mẹ sau khi sinh thường, hoặc chị em phụ nữ gặp trở ngại khi vùng kín bị giãn rộng do quan hệ tình dục lâu dài, sinh nở nhiều lần hoặc đang ở độ tuổi lão hóa. Thủ thuật này được thực hiện khá nhanh, chỉ từ 15-30 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng người.

Xem thêm

Quá trình khâu tầng sinh môn là:

 • Vệ sinh, sát khuẩn vùng kín và dụng cụ y tế
 • Gây tê vùng kín
 • Tiến hành khâu tầng sinh môn
 • Kiểm tra và đánh giá vết khâu tầng sinh môn
 • Kê đơn thuốc và tư vấn cách chăm sóc cho khách hàng

Vậy sau khi khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không? Hiện nay, thủ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh này đều sử dụng chỉ tự tiêu ý tế chất lượng cao nên sẽ không cần phải cắt chỉ, luôn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe chị em phụ nữ.

Vết khâu tầng sinh môn bao lâu mới lành? Thông thường, vết khâu sẽ được lành lại hoàn toàn sau 2-3 tuần và có thể hoạt động, đi lại bình thường, thậm chí là quan hệ tình dục. Khi mới làm thủ thuật xong thì chị em sẽ hiện tượng căng cứng, hơi đau nhức ở tầng sinh môn nhưng sẽ dịu dần đi trong những ngày tiếp theo.

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không?

Cách chăm sóc vết khâu tầng sinh môn mau lành

Mặc dù khâu tầng sinh môn được đánh giá là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để tránh xảy ra những sai sót. bên cạnh đó, vết khâu cũng cần phải được chăm sóc cẩn thận và chú đáo:

 • Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày 2-3 lần
 • Tránh đi lại quá nhiều, vận động mạnh hoặc chơi thể thao
 • Dùng nước muối ấm pha loãng để vệ sinh, tránh dùng dung dịch có nhiều hóa chất
 • Vệ sinh nhẹ nhàng, không cọ sát, trà rửa mạnh tay
 • Bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý
 • Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn

Khác với ngày xưa, y khoa chưa phát triển nên từ nhiều năm gần đây chỉ tự tiêu được ứng dụng khá nhiều, do đó chị em cũng không cần phải lo lắng khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không. Việc quan trọng hơn cả là chế độ chăm sóc để hồi phục hình dáng và chức năng của tầng sinh môn, đồng thời cũng là cách bảo vệ khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

Nếu trường hợp vết khâu bị cứng, đau nhức dữ dội, mưng mủ, chảy dịch, xuất huyết nhiều, có mùi hôi,… thì chị em cần phải thăm khám để khắc phục ngày lập tức, để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là tư vấn khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khâu tầng sinh môn có phải cắt chỉ không? , 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan