Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu

Hiện nay hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế đều thực hiện khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu, vì vậy chị em phụ nữ không cần lo lắng về thời gian cắt chỉ sau khi khâu tầng sinh môn.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ

Đối với các chị em phụ nữ sinh thường, thủ thuật rạch tầng sinh môn gần như là bắt buộc vì để tạo thuận lợi hơn cho quá trình sinh nở, giúp rút ngắn thời gian sinh, đảm bảo sức khỏe cho sản phụ và thai nhi. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu tầng sinh môn bằng chỉ tiêu, nối liền lại niêm mạc vừa bị rạch. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, khâu tầng sinh môn là thủ thuật y khoa khá đơn giản, chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn và không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của chị em phụ nữ.

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, chị em phụ nữ hiện nay không cần lo lắng về việc sau khi về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một khoảng thời gian, lại phải tới cơ sở y tế để thực hiện cắt chỉ tầng sinh môn. Có thể đảm bảo điều này vì hiện nay, khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu sẽ giúp chị em không cần phải cắt chỉ sau đó, vết khâu sẽ tự liền miệng và sau khoảng 7 – 10 ngày thì chỉ sẽ dần dần tự tiêu.

Xem thêm
Khâu tầng sinh môn là thủ thuật cần thiết đối với chị em phụ nữ sinh thường.

Khâu tầng sinh môn là thủ thuật cần thiết đối với chị em phụ nữ sinh thường.

Trong thời gian chăm sóc tại nhà, vết khâu tầng sinh môn hồi phục nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe và mức độ hồi phục của cơ thể sản phụ. Với điều kiện sức khỏe tốt, chăm sóc vết thương tốt thì sau khoảng 4 – 6 tuần là chị em sẽ không còn cảm thấy cảm giác đau nhức ở vết thương nữa vì nó đã lành lặn lại hoàn toàn. Chị em nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 2 tháng sau khi sinh để đảm bảo tầng sinh môn lành lặn và các chức năng sinh dục hồi phục lại như trước. Vì quan hệ tình dục quá sớm có thể làm bục chỉ khâu tầng sinh môn, nhiễm trùng vết thương và rất đau đớn cho chị em phụ nữ.

Một số nguy hiểm chị em có thể gặp phải sau khi khâu tầng sinh môn

Mặc dù khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu hiện nay an toàn và nhanh hồi phục hơn so với kỹ thuật trước đây rất nhiều nhưng chị em vẫn có thể gặp phải rất nhiều rủi ro sau khi sinh. Trước hết là về sức khỏe vì cảm giác đau nhức ở tầng sinh môn sẽ kéo dài âm ỉ nhiều ngày sau đó, khiến chị em đi đứng, ngồi hay nằm đều rất khó chịu, nhất là với những người cơ địa yếu thì còn có nhiều khả năng bị nhiễm trùng vết thương.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu.

Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu.

Tầng sinh môn khâu lại nhưng không thể hồi phục lại hoàn toàn như cũ vì khi cơ âm đạo, tầng sinh môn bị giãn quá mức trong quá trình sinh nở thì khi hồi lại những bó cơ đứt gãy không thể tự liền lại được. Vì vậy, hầu hết các cặp vợ chồng sau khi đã sinh con mà quan hệ tình dục trở lại thường cảm thấy lỏng lẻo, không được khít chặt và nhiều cảm giác như trước. Tình trạng này nếu không được sự thông cảm và quen dần của người chồng thì rất dễ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, trong đó có dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn gúp tái tạo lại vùng da này đàn hồi tốt hơn, đẹp hơn và mang lại cảm giác như thời con gái. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội thực hiện dịch vụ này. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với công nghệ may thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đại, xâm lấn tối thiểu sẽ giúp chị em hài lòng về tầng sinh môn của mình, tìm lại nguồn cảm hứng trong chuyện chăn gối và góp phần gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Mọi thắc mắc liên quan tới các dịch vụ y tế, khám phụ khoa, bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, chị em vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Khâu tầng sinh môn bằng chỉ tự tiêu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan