Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám u xơ tử cung ở đâu?

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ bị u xơ cổ tử cung việc thăm khám kiểm tra rất cần thiết. Vậy khám u xơ tử cung ở đâu Hà Nội đảm bảo được kết quả chính xác cũng như có dịch vụ y tế chất lượng tốt?

Khi nào cần đi khám u xơ tử cung?

Các chuyên gia sức khỏe khuyên: chị em nên duy trì việc khám phụ khoa ít nhất 2 lần/1 năm. Đồng thời, khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào dưới đây việc thăm khám kiểm tra xem có mắc bệnh hay không rất cần thiết.

+ Rong kinh kéo dài.

Xem thêm

Rong kinh do nhiều nguyên nhân gây ra. Một trong số đó có liên quan tới dấu hiệu này có thể kể tới đó là bệnh u xơ cổ tử cung. Với một số bệnh nhân mắc u xơ cổ tử cung giai đoạn đầu có thể không gặp phải hiện tượng rong kinh. Nhưng khi u xơ tử cung tiến triển sang giai đoạn muộn tình trạng rong kinh sẽ rõ ràng và kéo dài hơn ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và nếu để lâu có thể gây ra tình trạng mất máu.

+ Các dấu hiệu bất thường khác

Ngoài dấu hiệu rong kinh, nữ giới sẽ gặp các biểu hiện khác như: đau vùng chậu, bụng chướng, tiểu nhiều lần, cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân.

kham-u-xo-tu-cung-o-dau-1

Khám u xơ tử cung ở đâu

Khám u xơ tử cung ở đâu?

Vậy khám u xơ tử cung ở đâu? Có rất nhiều địa chỉ cho chị em lựa chọn. Trong đó nữ giới có thể tới các bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư nhân uy tín. Tại Hà Nội nếu bạn muốn thăm khám nhanh, chính xác và chủ động về thời gian, chất lượng dịch vụ y tế tốt có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thăm khám bệnh u xơ cổ tử cung ở đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội.

kham-u-xo-tu-cung-o-dau-2

Khám u xơ tử cung ở đâu

Khi thực hiện khám bệnh u xơ cổ tử cung tại đây mọi người hoàn toàn yên tâm vì sẽ  đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác. Nếu chẳng may mắc bệnh, tùy vào từng tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ cân nhắc phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Trong trường hợp nếu chẳng may mắc bệnh sẽ tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như kích thước khối u xơ như thế nào các bác sĩ sẽ cân nhắc phác đồ thích hợp nhất.

  • Điều trị bằng thuốc: khi kích thước u xơ tử cung vẫn còn nhỏ thường các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc.
  • Điều trị bằng phẫu thuật: khi kích thước khối u lớn các bác sĩ thường chỉ định điều trị bằng phẫu thuật.

U xơ cổ tử cung dù là bệnh lành tính nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây khó thụ thai, tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khác và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh.

Trên đây là tư vấn về hiện tượng khám u xơ tử cung ở đâu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan