Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị rối loạn kinh nguyệt không tái phát

Điều trị rối loạn kinh nguyệt không tái phát 

Rối loạn kinh nguyệt là sự bất thường của chu kì kinh nguyệt về thời gian, màu sắc và tính chất của kinh. Biểu hiện cụ thể như sau:

– Kinh nguyệt thất thường không ổn định giữa các tháng, khi đến chậm khi đến nhanh.

Xem thêm

– Ở nhiều chị em máu kinh có màu không đỏ thẫm mà như màu máu cá, hoặc màu nâu đen khác thường.

– Máu kinh có hiện tượng vón thành từng cục lớn…

Rối loạn kinh nguyệt được biểu hiện qua số ngày hành kinh

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt

Điều trị rối loạn kinh nguyệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều là yếu tố có quyết định lớn nhất để điều trị rối loạn kinh nguyệt. Vì vậy, các chị em nên biết một số nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt như sau:

– Tâm sinh lý: nhiều chị em do phải chịu áp lực lớn từ công việc và các vấn đề của cuộc sống hàng ngày gây nên căng thẳng mệt mỏi, làm thay đổi nội tiết tố nữ dẫn đến kinh nguyệt thất thường.

– Các bệnh phụ khoa như; viêm âm đạo, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… đều là những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt phụ thuộc vào tâm sinh lý

Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt phụ thuộc vào tâm sinh lý có thành công hay không thì các chị em đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Với những chị em nào thường xuyên trong trạng thái căng thẳng kéo dài thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em nên lấy lại cân bằng cho cuộc sống của mình. Loại bỏ hết những buồn phiền áp lực, làm việc nghỉ ngơi hợp lý để giữ cho cơ thể luôn được khỏe khoắn và vui vẻ.

Kết hợp với chơi các môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe, giúp máu lưu thông tốt hạn chế tình trạng kinh nguyệt không đều.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt

Chữa bệnh phụ khoa để điều hòa kinh nguyệt

Việc điều trị bệnh phụ khoa thì còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau về tình trạng, mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và phác đồ phù hợp nhất. Các bạn gái nên chú ý khi thấy mình có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thì nên đi thăm khám phụ khoa ngay để các bác sĩ tìm ra nguyên nhân giúp điều hòa kinh nguyệt trở lại bình thường.

Ngoài ra bác sĩ cũng khuyên chị em cũng nên chú ý trong việc bổ sung chất dinh dưỡng vào các bữa ăn hằng ngày, vệ sinh “cô bé “ sạch sẽ để phòng tránh bệnh phụ khoa và là con gái thì không nên sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về rối loạn kinh nguyệt và cách điều trị rối loạn kinh nguyệt thì các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nguyên nhân viêm âm  đạo ở phụ nữ , 7.0 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan