Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên vá lại màng trinh

Có nên vá lại màng trinh không? Vá màng trinh ở đâu an toàn là băn khoăn của rất nhiều bạn gái trẻ hiện nay. Bởi màng trinh được coi là biểu tượng của sự trinh tiết  người con gái. Tuy nhiên, do sự phóng khoáng trong quan hệ tình dục để rồi nhiều bạn gái phải lăn tăn “Có nên vá lại màng trinh hay không”

Có nên vá lại màng trinh

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo và là biểu tượng “ngàn vàng” của người con gái. Nhưng đã không ít cô gái đã trao nhầm cái “ngàn vàng đó” cho những gã sở khanh để rồi ôm hận cả cuộc đời. Công nghệ vá màng trinh ra đời chính là sự hé mở tương lai mới cho những cô gái như vậy. Vậy có nên vá lại màng trinh hay không?

Xem thêm
Có nên vá lại màng trinh

Có nên vá lại màng trinh

Việt Nam là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, chịu ảnh hưởng nặng nề  bởi nền văn hóa Á Đông với những quy phạm chuẩn mực gò bó và phong kiến. Theo đó, người con gái chưa lấy chồng phải là người còn trinh tiết. Cánh đàn ông lấy đó là thước đo đánh giá người phụ nữ và chỉ những người đó mới đáng được nâng niu và hưởng hạnh phúc. Nếu vợ không còn trinh thì thâm tâm  nam giới luôn có những khúc mắc và đôi khi họ không coi trọng người phụ nữ của mình.

>> >> Có thể bạn quan tâm: Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Chính vì vậy, vá màng trinh chính là biện pháp cứu cánh cho những chị em bước vào cuộc sống hôn nhân. Để tìm lại hạnh phúc, nhiều chị em phụ nữ đã chọn phương pháp vá lại màng trinh. Điều này không có gì là khó hiểu ở một xã hội coi trọng “cái ngàn vàng” này. Theo bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em phụ nữ nên vá lại màng trinh trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân bởi xét ở một mức độ nào đó, vá màng trinh có ý nghĩa nhân văn cao cả hơn là những gì người đời vẫn nghĩ là lừa dối, là “hiện trường giả”. Bằng cách vá lại màng trinh là để trân trọng, nắm bắt hạnh phúc và giữ gìn hạnh phúc bền lâu cho chị em.

Vá màng trinh ở đâu an toàn?

Có nên vá lại màng trinh

Có nên vá lại màng trinh

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới với những kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hạn chế những tác động vào âm đạo tránh tổn thương cùng với công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại của Hàn Quốc đã và đang có mặt tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây được xem là địa chỉ vàng về vá trinh an toàn và hiệu quả, được chị em đánh giá cao.

phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ y bác sỹ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các thủ thuật cam kết sẽ giúp màng trinh trở lại nguyên trạng ban đầu. Màng trinh phục hồi rất nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em sẽ được bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân và sẽ cảm nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Nếu có thắc mắc xoay quanh về vấn đề “Có nên vá lại màng trinh không” hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng giải đáp các thác mắc của bạn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan