Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên khâu tầng sinh môn không

Trải qua quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín ngày một giãn rộng hơn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện phòng the. Bởi thế nhiều phụ nữ muốn đi thẩm mỹ tầng sinh môn để tân trang lại cô bé nhưng còn e ngại không biết có nên khâu tầng sinh môn hay không. Trong đó có nhiều người lo lắng việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn có thể gây đau và dẫn tới nhiều biến chứng khôn lường khác.

Có nên đi thẩm mỹ tầng sinh môn không

Chị Ngọc Hà chia sẻ: “tôi đã có 2 cháu và không có nhu cầu sinh con nữa. Bởi thế, tôi muốn đi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng. Điều bản thân tôi e ngại nhất khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đó là sợ có thể dẫn tới nhiều biến chứng khôn lường tới sức khỏe. Mong bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn về thẩm mỹ tầng sinh môn để tôi có thể yên tâm trước khi thực hiện hơn”.

co-nen-khau-tang-sinh-mon-khong-2

Có nên khâu tầng sinh môn không

Cùng chung nỗi lòng này chị Nguyễn Thị Phượng bộc bạch: “kể từ khi sinh đứa đầu chồng em đã than mãn về chuyện ấy. Anh ấy nói khi lên đỉnh chẳng có cảm giác gì như đi vào khoảng trống. Lúc đầu mình cảm thấy rất giận thậm chí còn đòi li hôn. Vì khi ấy nghĩ rằng mình đã vất vả sinh con mà giờ còn bị chồng chê như thế. Nhưng khi bình tĩnh suy nghĩ lại thì thấy đây đúng là sự thật. Bản thân mình kể từ khi sinh con cũng chẳng còn mấy mặn mà chuyện ấy. Chính vì thế, mình muốn đi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng hơi lo ngại sợ sẽ ảnh hưởng tới việc sinh nở về sau”.

Xem thêm
co-nen-khau-tang-sinh-mon-khong-1

Có nên khâu tầng sinh môn không

Không chỉ có chị Hà, chị Phượng mà đa số chị em đều cảm thấy băn khoăn lo lắng trước khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Trong đó đa số chị em đều lo ngại sau khi thực hiện có thể đối diện với nguy cơ vô sinh và hàng loạt các biến chứng khôn lường khác về sau.

Về việc có nên khâu tầng sinh môn hay không chị em không cần quá lo lắng. Bởi đây thực chất là thủ thuật tương đối đơn giản không quá phức tạp. Nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, bảo vệ khả năng sinh sản, không để lại biến chứng về sau cũng như tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ uy tín thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì những lý do dưới đây:

+ Việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đảm bảo đúng quy trình.

+ Do trực tiếp bác sĩ giỏi thực hiện với công nghệ tiên tiến hiện đại.

+ Được thực hiện ở phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt, được phục vụ tận tình chu đáo.

+ Khi thẩm mỹ tầng sinh môn ở đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì đảm bảo các yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – không để lại sẹo, nhanh phục hồi.

+ Về vấn đề chi phí, thông thường sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ nắm rõ được mức độ giãn rộng của tầng sinh môn cũng như tình trạng bệnh lý ra sao từ đó sẽ tư vấn cụ thể các mức chi phí như thế nào.

Trên đây là tư vấn về việc có nên khâu tầng sinh môn hay không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Có nên khâu tầng sinh môn không, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan