Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí vá màng trinh an toàn – thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Có rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này như chi phí vá màng trinh đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn – thẩm mỹ thì bao nhiêu tiền?

Các yếu tố quyết định tới chi phí vá màng trinh

chi-phi-va-mang-trinh-an-toan-tham-my-bao-nhieu-tien

Chi phí vá màng trinh an toàn – thẩm mỹ bao nhiêu tiền

 

Xem thêm

Vá màng trinh thực chất là một thủ thuật thẩm mỹ. Có rất nhiều yếu tố quyết định tới chi phí vá màng trinh. Khi tiến hành tại các địa chỉ uy tín phụ nữ sẽ yên tâm về độ an toàn, không ảnh hưởng tới việc sinh sản hay dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so với các dịch vụ kém chất lượng. Các chi phí này bao gồm:

Phí kiểu tra trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh

- Phí kiểm tra sức khỏe phụ nữ trước khi tiến hành thủ thuật xem có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không. Nếu có cần chữa trị khỏi mới thực hiện vá màng trinh.

- Kiểm tra xác định vị trí rách màng trinh, rách rộng hay hẹp. Kích thước màng trinh rách càng rộng chi phí càng cao. Ngược lại, chỉ mới quan hệ một lần duy nhất chi phí sẽ ít hơn, nhanh hồi phục hơn, tiến hành hết sức đơn giản.

Phí trong khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh

- Phí cho bác sỹ thực hiện ca tiểu phẫu: bác sỹ giỏi sẽ đắt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo độ an toàn là tuyệt đối, tinh tế và thẩm mỹ hơn.

- Công nghệ thực hiện: công nghệ tiên tiến sẽ mất chi phí cao hơn. Hiện nay ở các phòng khám uy tín, chất lượng vá màng trinh xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc. Giá không quá cao nhưng đảm bảo được đầy đủ các yếu tố: không đau, đẹp, tái tạo lại màng trinh như ban đầu.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

chi-phi-va-mang-trinh-an-toan-tham-my-bao-nhieu-tien

Chi phí vá màng trinh an toàn – thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Nhiều phụ nữ khá hoang mang không biết vá màng trinh ở đâu vừa an toàn, vừa chất lượng mà giá thành hợp lý. Được sự cấp phép của sở y tế Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ vá màng trinh được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tại đây với đội ngũ bác sỹ phụ khoa và chỉnh hình thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã giúp cho biết bao cô gái trở thành thiếu nữ chỉ trong ít phút. Lấy lại sự tự tin, quyết rũ, hạnh phúc trọn vẹn cho đêm tân hôn.

Các bước vá màng trinh được thực hiện tuần tự, không đau, không để lại sẹo, cảm giác như thật trong lần quan hệ đầu tiên. Về chi phí vá màng trinh tại đây đảm bảo công khai, giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng. Bên cạnh việc được thực hiện tiểu phẫu người phụ nữ còn được kiểm tra xem có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không từ đó sẽ được chữa trị khỏi trong thời gian ngắn nhất.

Một số chú ý sau khi thực hiện vá màng trinh

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ kết hợp uống thuốc kháng sinh.

- Không quan hệ quá sớm, thời gian lý tưởng để quan hệ vợ chồng là sau một tháng.

- Không đi xe đạp hay có hoạt động vận động mạnh.

- Trong trường hợp có dấu hiệu lạ nào tái khám ngay lập tức.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về chi phí vá màng trinh. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc tới địa chỉ vá màng trinh uy tín hiện nay được nhiều phụ nữ lựa chọn phòng khám 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được sớm lấy lại sự trong trắng vốn có của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan