Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí nút mạch u xơ tử cung

Hiện nay những phụ nữ bị bệnh u xơ tử cung đã có thêm nhiều phương pháp điều trị mới hiệu quả và ít đau đớn hơn cho căn bệnh của mình,  đó chính là phương pháp nút mạch u xơ tử cung. Tuy nhiên chi phí nút mạch u xơ tử cung lại là một vấn đề đáng quan tâm vì thường sẽ cao hơn nhiều so với các phương pháp điều trị u xơ tử cung truyền thống khác.

Nút mạch u xơ tử cung là gì?

Trước khi tìm hiểu về chi phí nút mạch u xơ tử cung, bệnh nhân nên hiểu rõ về thủ thuật này cũng như những hiệu quả và hạn chế đối với sức khỏe bệnh nhân. Nút mạch u xơ tử cung là phương pháp điều trị mới, không cần phẫu thuật mà gần giống như phương pháp nội soi, đó là sử dụng ống thông đi trong lòng mạch, thực hiện trên máy chụp mạch DSA.

Kỹ thuật nút mạch u xơ tử cung được hiểu như sau: các bác sĩ sẽ dùng một ống thông nhỏ và mềm đưa qua động mạch đùi để đi đến động mạch 2 bên tử cung, sau đó bơm chất gây tắc các hạt PVA vào bên trong ống, làm tắc động mạch tử cung. Mục đích chính là làm cho khối u xơ tử cung tự hoạt tử trong điều kiện vô trùng và không được cung cấp đủ máu nên sẽ teo dần thành 1 vết sẹo rất nhỏ trên thành tử cung.

Xem thêm
Kỹ thuật nút mạch u xơ tử cung.

Kỹ thuật nút mạch u xơ tử cung.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh thì chi phí nút mạch u xơ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung là khá cao so với các phương pháp điều trị u xơ tử cung hiện nay, do hiệu quả của phương pháp này  rất đáng kể. Theo thống kê sơ bộ thì tỉ lệ bệnh nhân điều trị khỏi bằng phương pháp nút mạch u xơ tử cung lên tới 95%. Bệnh nhân hết hoàn toàn hoặc gần hoàn toàn triệu chứng trong 1-2 tháng đầu tiên sau điều trị. Khối u xơ teo nhỏ dần sau 3-6 tháng, tối đa sau 1 năm. Các trường hợp có nhiều nhân xơ cũng có đáp ứng tốt với kỹ thuật này. Bên cạnh đó, nút mạch u xơ tử cung không gây mê, không mất máu nên sẽ không để lại sẹo lớn trên bụng. Sau điều trị bệnh nhân được bảo toàn chức năng sinh sản, chỉ cần điều trị tại cơ sở y tế trong khoảng 2 – 3 ngày và thời gian hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Chi phí nút mạch u xơ tử cung

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí nút mạch u xơ tử cung phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng nhất đó là tình trạng bệnh u xơ tử cung của bệnh nhân, chất lượng cơ sở điều trị và tính chất của bệnh.

Tình trạng bệnh: Diễn biến bệnh u xơ tử cung của mỗi bệnh nhân không giống nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sức khỏe và hoàn cảnh sống. Vì vậy số lượng, kích thước và tính chất khối u ở mỗi bệnh nhân sẽ quyết định phương pháp điều trị nào là phù hợp nhất. Chẳng hạn như nút mạch u xơ tử cung chỉ điều trị hiệu quả cho các trường hợp bệnh nhân có khối u xơ có nhiều mạch máu (tăng sinh mạch). Từ đó khiến cho chi phí điều trị ở mỗi bệnh nhân cũng có sự chênh lệch.

Tính chất bệnh lý: Việc điều trị ở những bệnh nhân mới mắc bệnh lần đầu và phát hiện sớm sẽ đỡ tốn chi phí hơn nhiều so với bệnh nhân bị tái phát bệnh lần 2, lần 3 vì yêu cầu kỹ thuật điều trị cũng cao hơn.

chi-phi-nut-mach-u-xo-tu-cung1

Chất lượng cơ sở điều trị u xơ tử cung: Chúng ta đều biết rằng các bệnh viện đầu ngành luôn là lựa chọn tin tưởng và an toàn nhất với mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên các bệnh viện lớn hiện nay đều quá tải, bệnh nhân sẽ phải chờ đợi rất nhiều và có thể không được chăm sóc chu đáo trong khi điều trị. Vì vậy bệnh nhân có thể tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở y tế tư nhân được cấp phép, đảm bảo về phương pháp điều trị u xơ tử cung. Chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí nút mạch u xơ tử cung mà lựa chọn các nơi điều trị không có tên tuổi, không có uy tín với lời mời gọi về giá cả chữa bệnh rất rẻ vì nguy cơ tiền mất tật mang là rất cao.

Trên đây là một số lời khuyên của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh về phương pháp điều trị u xơ tử cung và giải đáp thắc mắc chi phí nút mạch u xơ tử cung. Chị em có thắc mắc liên quan vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa bệnh hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chi phí nút mạch u xơ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan