Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí mổ u xơ tử cung

Mổ u xơ tử cung giải pháp bắt buộc đối với các bệnh nhân bị u xơ tử cung kích thước lớn, khối u làm phình tử cung, chướng bụng và chèn ép vào các cơ quan nội tạng xung quanh và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Chi phí mổ u xơ tử cung còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là mức độ bệnh và kích thước khối u.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mổ u xơ tử cung

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phẫu thuật mổ u xơ tử cung là phương pháp loại bỏ khối u ở trong tử cung, loại bỏ cả các tế bào nhân xơ trong khung chậu và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, viêm nhiễm, đau buốt do khối u xơ gây nên. Có 2 hình thức mổ u xơ tử cung đó là bóc tách khối u xơ tử cung và cắt bỏ khối u cùng với 1 phần tử cung hoặc toàn bộ tử cung, tùy vào tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân.

Chi phí mổ u xơ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không thể đưa ra câu trả lời chung cho tất cả các bệnh nhân. Khi bệnh nhân tới bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh để tiến hành thăm khám, kiểm tra và định hướng phác đồ điều trị cụ thể thì mới có thể ước chừng được chi phí cụ thể. Thông thường, chi phí mổ u xơ tử cung sẽ bao gồm các khoản như sau:

Xem thêm

Phí khám trước phẫu thuật: Đây là khoản chi phí bắt buộc kể cả bệnh nhân có thực hiện phẫu thuật hay không. Thông thường chi phí này sẽ bao gồm phí vào viện, phí khám bệnh, phí siêu âm và các xét nghiệm cần thiết (nếu có).

Phí phẫu thuật: chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở y tế, đội ngũ y bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân và mức độ khó của ca phẫu thuật mổ u xơ tử cung. Chẳng hạn như chi phí mổ u xơ tử cung cho một ca thủ thuật bóc tách khối u thường thấp hơn so với một ca thủ thuật cắt bỏ 1 phần/toàn bộ tử cung.

Phí hậu phẫu: sau khi mổ u xơ tử cung, vì là đại phẫu nên chị em cần lưu trú tại bệnh viện ít nhất 7 – 10 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe. Phí hậu phẫu sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như: thay băng vết thương, tiêm, thuốc uống, truyền dịch…

chi-phi-mo-u-xo-tu-cung

Hiện nay hầu hết các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp đều thực hiện tư vấn và công khai chi phí điều trị tới người bệnh để giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị chủ động và kỹ lưỡng hơn. Vì vậy chị em cần tìm đến những nơi uy tín, chuyên nghiệp và đã được cấp phép để khám chữa bệnh, không nên tới cơ sở y tế chưa được cấp phép, hoạt động “chui” rất dễ tiền mất tật mang và thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Cần tìm hiểu kỹ mổ u xơ tử cung ở đâu tốt để đảm bảo an toàn về sức khỏe và đỡ mất thời gian. 

Đối tượng bệnh nhân cần mổ u xơ tử cung

Nếu nằm trong số các trường hợp sau đây thì bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ về tâm lý và điều kiện kinh tế, tìm hiểu kỹ về chi phí mổ u xơ tử cung:

  • Kích thước khối u lớn: tương đương với 1 tử cung có thai >12 tuần. Bởi trong tình trạng này thì khối u rất dễ gây biến chứng khi chèn ép mạnh lên các cơ quan nội tạng trong ổ bụng và có thể bị thoái hóa.
  • Khối u nằm ở vị trí chèn ép vào niệu đạo, bàng quang, thận, làm cho thận bị ứ đọng nhiều nước, tiềm ẩn nguy cơ viêm đài bể thận, suy thận.
  • Khối u xơ tác động tới buồng trứng, gây rối loạn nội tiết tố, biểu hiện bằng một loạt các triệu chứng kinh nguyệt không đều như: rong kinh, băng huyết, chậm kinh hoặc vô kinh.
  • Khối u xơ tử cung nằm ở các vị trí nguy hiểm như: dưới niêm mạc tử cung, trong dây chằng rộng tử cung.
  • Khối u xơ nằm gần cổ tử cung và có nguy cơ phát triển thành u ác tính.

chi-phi-mo-u-xo-tu-cung1

Các trường hợp kể trên sẽ tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm và kích thước khối u để quyết định thực hiện bóc tách khối u hoặc cắt bỏ tử cung.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chi phí mổ u xơ tử cung, nếu cần tư vấn cụ thể hơn, chị em vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa và tư vấn tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chi phí mổ u xơ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan