Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí khâu tầng sinh môn bao nhiêu?

Hỏi: Kể từ khi sinh cháu thứ hai, vùng âm đạo của tôi không còn được như trước giãn rộng và khiến cả hai vợ chồng đều không mấy mặn mò trong chuyện chăn gối. Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết việc thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có thể cải thiện được tình trạng trên. Bác sĩ cho tôi  hỏi chi phí khâu tầng sinh môn bên mình là bao nhiêu và sau thực hiện phòng khám có cam kết mức độ an toàn và hiệu quả không ạ.

(Nguyễn Thị Thu Hà, quê ở Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Thu Hà, đầu tiên cảm ơn Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi. Băn khoăn này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu

Trải qua quá trình sinh nở sẽ khiến cô bé ngày càng giãn rộng, lão hóa. Và để khắc phục tình trạng trên chị em có thể cân nhắc việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang có dịch vụ làm đẹp vùng kín này.

Xem thêm

Không chỉ có chị Hà mà bất cứ chị em nào khi tới phòng khám chúng tôi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ được thăm khám tư vấn rất rõ ràng, cụ thể. Và khi thực hiện tại đây chị Hà hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo việc thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, tính thẩm mỹ cao, nhanh phục hồi, không gây đau trong thực hiện.

chi-phi-khau-tang-sinh-mon-bao-nhieu-1

Chi phí khâu tầng sinh môn bao nhiêu

Trong đó chi phí khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thông thường sẽ dao động từ 5 tới 7 triệu. Sở dĩ, mức chi phí của mỗi người có sự chênh lệch nhất định do phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

+ Mức độ giãn rộng của tầng sinh môn như thế nào.

+ Tình trạng sức khỏe của chị em ra sao? Nếu chị em không mắc các bệnh lý ở vùng kín liên quan chi phí sẽ thấp hơn so với những người mắc các bệnh lý này. Khi đó chi phí thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ bao gồm chi phí thực hiện tiểu phẫu và chi phí điều trị các bệnh lý đó.

+ Trình độ chuyên môn của bác sĩ thế nào, cơ sở y tế thực hiện ở đâu.

+ Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn thường sẽ bao gồm các khoản chi như: chi phí thăm khám trước khi thực hiện, phí thực hiện tiểu phẫu, phí thuốc sau thực hiện, phí tái khám lại.

chi-phi-khau-tang-sinh-mon-bao-nhieu-2

Chi phí khâu tầng sinh môn bao nhiêu

Nhìn chung chị Hà và mọi người không phải lo lắng về mức chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn. Khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chi phí sẽ đảm bảo các yếu tố công khai, minh bạch, hợp lý. Và trước khi quyết định thực hiện các bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng các vấn đề liên quan trong đó bao gồm cả chi phí thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn bao  nhiêu tiền.

Rất nhiều người phụ nữ sau sinh cảm thấy rất tự ti trước bạn đời của mình do cô bé ngày càng giãn rộng. Tuy nhiên nhờ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đã giúp chị em lấy lại được sự tự tin hơn trước người bạn đời của mình.

Trên đây là tư vấn về chi phí khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin mọi người vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật này an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chi phí khâu tầng sinh môn bao nhiêu?, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan