Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tư cung hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nào hiệu quả và an toàn nhất, đây là một trong những vấn đề các chị em bận tâm và quan tâm nhất. Bởi viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa rất thường gặp, hầu như chị em nào cũng có khả năng mắc phải. Vậy nên, ai cũng mong muốn có thể tìm được cách chữa bệnh hiệu quả.

Nhưng điều đó thực sự không đơn giản, vì hiện nay có rất nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên rất khó để cho các chị em có thể lựa chọn và tìm được phương pháp tốt nhất.

Xem thêm

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nội khoa

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh. Nên để có thể chữa bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, trước tiên phải xác định được mức độ bệnh ra sao, nặng hay nhẹ, từ đó mới đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, cụ thể là người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp nội khoa, tức là dùng các thuốc để điều trị bệnh. Thông thường các thuốc đó sẽ có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn nên sau khi sử dụng thuốc các triệu chứng bệnh sẽ được giảm đi rõ ràng, ví dụ khí hư sẽ ra ít đi và không còn mùi hôi nữa.

Tuy nhiên, phương pháp nội khoa này chỉ là cách điều trị bệnh tạm thời, vì các thuốc thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Vậy nên, đây chưa phải là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Vậy cách điều trị bệnh nào hiệu quả nhất? Đốt điện hay dùng tia lasez…Cũng không phải, vì đốt điện và tia lasez chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt trên của các vùng bệnh chứ không thể chữa tận gốc nguồn bệnh được, chỉ sau vài tháng là bệnh vẫn có thể tái phát trở lại. Hơn nữa, khi điều trị bệnh bằng các phương pháp này, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất là phương pháp dao LEEP

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất là phương pháp dao LEEP

Phần lớn người bệnh đều được điều trị bằng các phương pháp đó nên thường phải đi chữa bệnh nhiều lần. Như lời chị Hoa, ở Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sỹ có chỉ định đốt điện cho tôi nhưng không hiểu sao đốt đến 2 lần rồi mà bệnh vẫn tái phát trở lại. Vì vậy, tôi đang hoang mang vì không biết có cách nào có thể điều trị bệnh dứt điểm được không?

Tuy nhiên, các chị em cũng không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.  Đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, tức là nó có thể xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, đồng thời không gây đau đớn cho người bệnh. Nhất là phương  pháp này còn có thể giúp cơ thể kích thích tái tạo tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn, điều mà ở những phương pháp khác không có. Chính điều đó sẽ giúp người bệnh được điều trị bệnh một cách dứt điểm mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên đã có nhiều người được chữa khỏi bệnh khi đến đây. Vì điều đó đã khiến cho  phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín , được đông đảo chị em lựa chọn và tin tưởng. Do vậy, nếu chị em nào đang bị bệnh viêm lộ tuyến và muốn được điều trị bệnh dứt điểm thì có thể đến đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được các chuyên gia phụ khoa giải đáp cụ thể cho nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan