Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa viêm ngứa phụ khoa

Viêm ngứa phụ khoa có thể sẽ khiến cho các chị em luôn cảm thấy thấp thỏm và “ nhấp nha nhấp nhổm”,  hay không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy nên, tìm được cách chữa viêm ngứa phụ khoa hiệu quả và an toàn luôn là mong muốn của các chị em. Vậy có cách nào có thể giải quyết triệt để được tình trạng đó không, chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Nếu tìm được cách chữa viêm ngứa phụ khoa, các chị em sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa, nhất là còn có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Xem thêm

Nguyên nhân gây ngứa viêm phụ khoa

Trước khi tìm hiểu về cách chữa bệnh phụ khoa cụ thể là chữa viêm ngứa, các chị em nên tìm hiểu về các nguyên nhân gây nên bệnh, như vậy có thể hiểu vì sao mình bị bệnh, nhất là còn có thể tự phòng tránh bệnh cho mình.

Nguyên nhân gây ngứa viêm phụ khoa có thể là tình dục không an toàn

Nguyên nhân gây ngứa viêm phụ khoa có thể là tình dục không an toàn

Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa viêm nhiễm phụ khoa nhưng chủ yếu nhất vẫn là một trong những lý do sau:

- Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, nhất là sau khi quan hệ tình dục và trong chu kỳ kinh nguyệt, khiến cho các vi khuẩn xâm nhập và phát triển nhanh hơn.

- Quan hệ tình dục không an toàn hay quá bạo lực có thể khiến cho vùng kín bị tổn thương, từ đó dễ bị viêm nhiễm và ngứa.

- Lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khiến cho môi trường âm đạo bị thay đổi.

- Ăn uống không hợp lý và thiếu chất dinh dưỡng, hay sinh hoạt không hợp lý.

- Mặc quần bó chật khiến cho vùng kín không được khô thoáng nên rất dễ gây ra các viêm nhiễm.

Cách chữa viêm ngứa phụ khoa

Để có thể chữa viêm nhiễm phụ khoa một cách hiệu quả và triệt để thì trước tiên phải xác định được nguyên nhân gây bệnh là do đâu và tình trạng bệnh của người bệnh như thế nào, từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh tốt nhất. Vì vậy, nếu chị em nào đang có dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh như ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều…thì nên đi khám ngay nhé.

Bởi nếu bệnh được phát hiện ra sớm, tức là bệnh có thể chỉ ở mức độ nhẹ, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn khi bệnh để lâu và có mức độ nặng. Nếu bệnh nhẹ, người bệnh có thể chỉ cần dùng thuốc đặt hay thuốc uống, hoặc có thể áp dụng một số bài thuốc chữa bệnh  dân gian như:

- Rửa sạch vùng kín bằng nước pha với nước dấm.

- Ngâm vùng kín với nước trà xanh hay lá trầu không.

- Rửa vùng kín với nước muối pha loãng….

Cách chữa viêm ngứa phụ khoa còn tùy thuộc vào tình trạng  bệnh như thế nào

Cách chữa viêm ngứa phụ khoa còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh như thế nào

Còn nếu bệnh nặng hơn, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng các phương pháp trị liệu khác, cụ thể là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào đó là bệnh gì, nguyên nhân gây bệnh do đâu. Ví dụ như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh viêm âm đạo, ngoài cách điều trị bằng thuốc, người bệnh còn được kết hợp điều trị bằng phương pháp sục khí Ozone. Với phương pháp này, bệnh không những được điều trị dứt điểm mà người bệnh cũng sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Vậy nên, nếu chị em nào muốn biết cách chữa viêm ngứa phụ khoa cụ thể là gì thì nên đi khám ngay. Hoặc các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan