Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa u xơ tử cung hiệu quả

U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa rất hay gặp. Nếu chẳng may mắc bệnh phụ khoa này thì tùy thuộc vào giai đoạn, kích thước khối u, tình trạng sức khỏe của mỗi người ra sao mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cách chữa u xơ tử cung thích hợp nhất. Thường thường với kích thước khối u dưới 5cm các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc.

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc

Điều trị bằng thuốc là một trong những cách chữa u xơ tử cung. Trong đó việc thường với kích thước khối u còn nhỏ các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc trong khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng. Sau khoảng thời gian này nếu thấy kích thước khối u không teo nhỏ lại, đặc biệt có xu hướng phát triển lớn hơn nữa các bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả cao hơn.

Điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật

Với kích thước khối u lớn hơn 5cm và sau điều trị bằng thuốc không đem lại hiệu quả các bác sĩ sẽ cân nhắc điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Trong đó đa số khối u đều lành tính nên việc điều trị không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn hiệu quả cao cần thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Xem thêm
cach-chua-u-xo-tu-cung-hieu-qua-1

Cách chữa u xơ tử cung hiệu quả

Mọi người có thể lựa chọn thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung tại bệnh viện hoặc một số cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khác. Cần tránh những cơ sở chui hay chưa được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động hoặc phẫu thuật u xơ tử cung không nằm trong danh mục mà được cho phép thực hiện.

Một số lưu ý khi điều trị u xơ tử cung

Một là, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Việc điều trị bằng phương pháp nào sẽ do các bác sĩ cân nhắc dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người, kích thước khối u ra sao sẽ có chỉ định cụ thể.

Hai là, chú ý tới chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Việc quan tâm tới bệnh u xơ tử cung kiêng ăn gì, nên ăn gì cũng rất quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ giúp có sức khỏe tốt mà còn hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh. Các chuyên gia sức khỏe khuyên bệnh nhân mắc u xơ tử cung nên tăng cường thực phẩm có hàm lượng chất oxy hóa cao,

Ba là, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Bệnh nhân mắc u xơ tử cung không nên chủ quan mà cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh việc vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng.

cach-chua-u-xo-tu-cung-hieu-qua-4

Cách chữa u xơ tử cung hiệu quả

Tại Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín chữa bệnh u xơ tử cung mọi người có thể lựa chọn để thăm khám điều trị hiệu quả đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ở phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi nên bệnh nhân mắc u xơ tử cung và các bệnh lý liên quan sẽ đạt được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, khi tới đây bệnh nhân hoàn toàn yêu tâm với chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu với thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân được phục vụ tận tình chu đáo.

Trên đây là tư vấn về cách chữa u xơ tử cung. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội khi gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở sức khỏe.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách chữa u xơ tử cung hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan