Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện kinh nguyệt không đều

Biểu hiện kinh nguyệt không đều rất đa dạng, gắn với mức độ nặng nhẹ và có những tiến triển khác nhau trong từng trường hợp. Vậy nên có những biểu hiện kinh nguyệt không đều chị em cần sớm đi thăm khám, tiến hành kiểm tra xét nghiệm để có đánh giá chính xác nhất về tình trạng sức khỏe hiện  tại.

Biểu hiện kinh nguyệt không đều

Biểu hiện kinh nguyệt không đều

 

Vậy kinh nguyệt không đều có biểu hiện như thế nào?

Như đã chia sẻ kinh nguyệt không đều biểu hiện rất đa dạng, tương ứng với đó sẽ là sự xuất hiện và tồn tại của các nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Biểu hiện kinh nguyệt không đều có thể là:

Xem thêm

- Kinh thưa và lượng máu kinh ít: Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 35 ngày, và lượng máu kinh ra rất ít, kinh nguyệt chỉ diễn ra khoảng từ 2 đến 3 ngày.

- Dầy kinh: chu kỳ kinh nguyệt dưới 21 ngày, và trong thời gian hành kinh, lượng máu kinh đi ra ngoài lớn, cơ thể kèm kèm các biểu hiện hoa mắt chóng mặt, buồn nôn do mất máu.

- Rong kinh: số ngày hành kinh kéo dài hơn 7 ngày, cơ thể mất đi lượng máu kinh lớn và có thể xuất hiện kèm xuất huyết tử cung và xuất huyết âm đạo.

- Thống kinh hay còn gọi là đau bụng kinh: cảm giác đau có thể từ âm ỷ đến dữ dội và xuất hiện trước ngày có kinh và trong suốt thời gian hành kinh.

- Vô sinh: chỉ những người trên 6 tháng mới có kinh trở lại. Cần phân biệt trường hợp  này với hiện tượng tắc kinh hoặc mãn kinh sớm.

- Các biểu hiện kèm theo như: béo phì, tăng giảm cân nhanh chóng, da tái, nhiều vết nám, tính khí thất thường dễ nổi nóng, đau nhức xương khớp, đau vú và tuyến vú.

Chữa kinh nguyệt không đều

Chữa kinh nguyệt không đều

 

>>>  Nguyên nhân kinh nguyệt không đều 

Chữa kinh nguyệt không đều ở đâu

Phát hiện biểu hiện kinh nguyệt không đều có người lựa chọn đi thăm khám nhưng có người âm thầm chịu bệnh. Lí do cũng vì chưa hiểu hết được kinh nguyệt không đều do đâu mà bị, và hiện tượng này có liên quan gì đến vấn đề sức khỏe và khả năng sinh sản.

Chị em nên biết kinh nguyệt không đều có thể là kết quả của sự rối loạn nội tiết tố, nhưng đây cũng có thể là biểu hiện ra bên ngoài của các bệnh lý phụ khoa. Các bệnh lý thường gặp nhất là: viêm tử cung, lạc nội mạc tử cung, hội chứng đa nang buồng trứng và suy giảm tuyến giáp. Do đó, chỉ khi tìm được đến các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các điều kiện cần thiết thể thăm khám điều trị tất cả các bệnh phụ khoa kể trên, sẽ có hi vọng mang lại hiệu quả và chữa trị dứt điểm.

Đang băn khoăn không biết chữa kinh nguyệt không đều ở đâu tốt nhất, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bảo Anh là phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nhận được cấp phép hoạt động của Sở y tế thành phố Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đi vào hoạt động và giúp chữa trị khỏi chứng kinh nguyệt không đều  cho hàng vạn trường hợp. Tại đây, chị em có thể yên tâm để được chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện và được chữa bệnh bằng cách phương pháp hiện đại như: phương pháp Dao LEEP, công nghệ oxy xanh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu,…

Trên đây là những thông tin về hiện tượng kinh nguyệt không đều, và định hướng chị em đến địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả nhất.

Cần được tư vấn thêm, chị em gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan