Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Các vấn đề liên quan tới các bệnh phụ khoa được nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Một trong những câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất là bị viêm cổ tử cung có mang thai được không và nếu sau chữa trị có khó có em bé không. Dưới đây là giải đáp cụ thể cho những những điều khó nói của chị em phụ nữ.

Nếu mắc viêm cổ tử cung có tước đi quyền làm mẹ không?

Xem thêm

bi-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Viêm cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, phụ nữ Việt Nam chưa thực sự quan tâm tới vấn đề sức khỏe sinh sản, số lượng người duy trì thói quen khám phụ khoa vẫn chiếm ít. Hoặc khi có biểu hiện nặng mới thăm khám và khá hoang mang khi phát hiện mắc bệnh liệu bị viêm cổ tử cung có mang thai được không?. Và đâu sẽ là địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh: viêm cổ tử cung nếu không được điều trị sớm khả năng tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ là có thể xảy ra. Vì thế phụ nữ khi có các dấu hiệu như khí hư ra nhiều và có màu vàng xanh, mùi khó chịu, ngứa..cần lập tức tới thăm khám sớm. Chữa trị kịp thời có thể khỏi và bảo vệ khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Tốt nhất chị em nên duy trì khám phụ khoa 6 tháng/1 lần để phát hiện bệnh sớm. Bởi căn bệnh này khá phổ biến khoảng 2/3 phụ nữ đã kết hôn, đã có hoạt động tình dục đều được chẩn đoán mắc căn bệnh này.

1 số ảnh hưởng khác nếu mắc viêm cổ tử cung.

Ngoài thắc mắc viêm cổ tử cung có thai được không còn 1 số câu hỏi khác hay gặp như: bệnh có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và có cách nào để căn bệnh này không gõ cửa?

-Ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng: phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm khi quan hệ, không muốn chuyện ấy, thường có xu hướng xa lánh bạn tình bởi viêm cổ tử cung sẽ mang lại cảm giác đau khi sex, thậm chí chảy máu.

-Dẫn tới 1 số bệnh phụ khoa nguy hiểm hơn như: viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung..

-Có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư cổ tử cung không ngờ tới. Có thể bạn tại Việt Nam hơn mỗi ngày có tới 9 phụ nữ chết vì căn bệnh này một trong những yếu tố nguy cơ đã được xác định là viêm nhiễm phụ khoa kéo dài không được chữa trị sớm.

Viêm cổ tử cung: chữa trị sớm, đúng cách bảo vệ quyền làm mẹ của phụ nữ.

bi-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Khi có các dấu hiệu viêm cổ tử cung hoặc đã được chẩn đoán mắc bệnh cần tới phòng khám uy tín để được điều trị sớm.
Phòng khám đa khoa số 1 hiện nay được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Luôn đi đầu và áp dụng những công nghệ tiên tiến mới vào việc điều trị các bệnh phụ khoa nhằm mục đích hạn chế những nhược điểm của phương pháp chữa trị cũ. Cụ thể, riêng với bệnh viêm cổ tử cung:

Nếu như phương pháp cũ sử dụng việc đốt điện dễ tái phát và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc sinh đẻ về sau. Thì với công nghệ dao Leep sẽ loại bỏ được tận gốc tế bào mang bệnh, không đau đớn trong khi làm tiểu phẫu, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không câu trả lời là có nếu được điều trị đúng phương pháp và đúng địa chỉ. Mắc bệnh phụ khoa là điều không phụ nữ nào mong muốn vì thế mọi người cần chủ động phòng ngừa, có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy với bạn tình là những cách đơn giản để chủ động phòng ngừa bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nguyên nhân viêm âm  đạo ở phụ nữ , 7.0 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan